Cao ốc cho thuê quận 9: đầu ra tăng, giá thành vẫn giảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 26/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Báo cáo dự đoán của PV, 12 tháng bằng, thị phần đầu cơ bất động sản cao cấp cho thuê ở tp Hồ Chí Minh đã và đang thu hút độ phủ tương đối kín, nhắm tới nhu cầu mọi phân khúc từ bình dân tới hạng sang. Với chung cư, một mảng trước nay đã được thưởng thức Là kiểu đặc thù mua đặt tại Là chủ yếu thì tới năm 2015 tỷ lệ giao dịch đặt cho thuê cũng phát triển nhanh.

  tại các điều hot khuc vực Đông - Nam tp.HCM, điển hình là cho thuê văn phòng quận 2, 6, 7, 9, Bình Thạnh, gần khu Thảo Điền, P hú Mỹ Hưng rất nhiều Dự án chung cư được chào bán đính kèm cam kết cho thuê bình quân 6-14% một năm hay được biết thanh toán cực cao. Ngoài mục tiêu mua đặt ở, tích lũy tiền, xu hướng đầu tư BDS để cho thuê lại, được mức lợi nhuận chắc chắn thuê từ chủ đầu tư ngày càng dễ trông thấy.
  Được biết đến từ các công ty phát triển một số Dự định chung cư sang chảnh tại khu Đông, hơn 60% trong tất cả giao dịch thành công đến từ một vài người dùng tại miền Bắc. Trong nhóm khách hàng Nam tiến này thu hút tới hơn 60% gửi căn hộ để chủ kinh doanh tìm người thuê lại. Nhà văn phòng không gian vừa cũng như nhỏ (1-2 phòng ngủ), địa điểm hợp lí vì thế thường được truy lùng.
  [​IMG]
  tại lúc đấy, tại mảng chung cư kinh doanh nhỏ lẻ, tự phát, hai kiểu mô hình nổi trội gồm: căn hộ ngân hàng bảo hiểm mini cùng với nhà trọ chất lượng đã mau chóng gia nhập mảng này. Căn hộ ngân hàng bảo hiểm mini cao cấp cho thuê xuất hiện lẻ tẻ ở quận 1, 3, 4, Tân Bình cùng quy mô vừa với thấp, giá cho thuê bình quân 550-900 $ 1 phòng 1 tháng. Trong lúc đấy, một vài phòng trọ từ rẻ mạt đến bình thường bành trướng tương đối nhiều tại Thủ Đức, Tân Phú và giá thành mềm, từ một đến 2 triệu VND tùy địa điểm cũng như không gian.
  Không chỉ thu hút nhà đầu tư đơn lẻ mặn mà và BDS làm ăn nhưng mà doanh nghiệp cũng đã bạo dạn nhập cuộc. Giữa tháng 12/2015, tổ chức TNHH Lê Công đã thông báo 126 căn hộ siêu ít 20m2 cho thuê giá thành 1,5 triệu đồng 1 tháng đã gồm phí tổn quản lý, bảo vệ, được thị trường đón nhận nhanh. dự kiến trong quý I/2016 doanh nghiệp tiếp tục tung thêm 195 căn hộ mini kinh doanh. vào khoảng 2014-2016, doanh nghiệp này còn luôn luôn cho vào thị trường kiểu mô hình căn hộ giá bán rẻ kinh doanh dài hạn 49 năm với số lượng 700 sản phẩm hàng năm.
  Xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê tích cực này đã diễn ra nhiều quý liền trong năm 2015. Dựa vào Báo cáo phân tích của Dragon Capital, mảng đầu cơ bất động sản cao cấp cho thuê phát triển cực mạnh. Chỉ tính lượng chung cư đang hoàn thành vào năm 2016 lên đến 15.000 căn với có thể đang tăng mạnh trong năm 2017, trong đấy nhiều sản phẩm được đầu tư để cho thuê. tổ chức này cho rằng thiên hướng đổ xô đầu tư BDS chất lượng có khả năng ảnh hưởng lớn tới diễn biến chung của thị trường bất động sản trong 3 năm tới, cụ thể Nơi này là giá bán thuê sẽ giảm xuống.
  GĐ kinh doanh công ty Arrows Việt Nam, Quách Bá Long xác nhận 12 tháng thông qua, xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê rở rộ dưới rất nhiều mô hình, từ cho thuê diện tích, cho thuê nhà nguyên căn tới cho thuê chung cư, phòng trọ nhiều phân khúc... nhìn chung thị trường có thể tách ra thành 2 nhánh nhà kinh doanh tiêu biểu.
  Loại đầu tiên Là một vài nhà đầu tư nhà đất lướt sóng, trước Đây sống thông qua nghề mua đi nửa lại lúc thị trường tập chung biên lợi nhuận cao, nay họ trở lại cùng điều chuyển chiến lược. Năm 2015 nhánh BDS tuy ghi nhận chuyển khoản lớn nhất mà chưa thu hút biến động mạnh đến mức mua nửa ngay vì vậy trước mắt họ mua chung cư đặt cho thuê. Đối với chùm nhà đầu tư này, mục tiêu cho thuê chỉ Một trong những thứ yếu vì họ sẽ nửa tài sản khi đạt được mức giá bán kỳ vọng, có khả năng Nơi này là trong một vài năm đến.
  nhóm thứ hai Một trong những một số nhà đầu tư của cải đơn thuần, tầm nhìn trung và dài hạn, mua để ở hoặc hướng đến mục tiêu tích lũy. Họ đặc biệt để ý cùng với kỳ vọng giá thành thuê tốt cùng lúc với dịp gia tăng giá trị suất đầu cơ.
  Ông Khương báo cáo nghiên cứu, mặt hăng hái Đối với chùm đầu tiên Một trong những trước Địa điểm họ Đầu cơ nhà đất để lướt sóng (mua đi bán lại) có khả năng vay vốn tại tỷ lệ cao, không đủ kiểm soát thì nay cách thức dùng tài chính tốt hơn. Một phần doanh thu từ kinh doanh tiền giúp đỡ thu xếp được dòng vồn ổn thoả định trả nợ vay cùng lãi ngân hàng.
  Tuy nhiên, mặt ít ỏi Một trong những tập trung đầu tư cao cấp cho thuê nở rộ sẽ khiến bùng nổ về giá, lúc thị phần bị phân ít, các tài sản nào không kinh doanh được sẽ trở thành gánh nặng. Nếu viễn cảnh nhà nhà cùng Đầu cơ cho thuê mà lại không đi đúng đích và đối tượng thì có khả năng dẫn tới cung nhiều vẫn không đánh trúng nhu cầu.
  Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: Công ty cho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao ốc cho thuê quận 9: đầu ra tăng, giá thành vẫn giảm

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN