Cao trăn gây ra liệt dương vĩnh viễn, mang hoặc ko thật hư chuyện này?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 2/4/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn
  Như rất nhiều bài báo khác đã đưa, các sản phẩm từ cao trăn luôn là con dao 2 lưỡi khiến người dùng đặc biệt cánh nam giới e dè khi sử dụng.
  Vậy tại sao một sản phẩm tốt lại khiến khách hàng băn khoăn khi dùng?

  Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn, có hay không thật hư chuyện này?

  Nếu bạn lên công cụ tìm kiếm Google search gõ cụm từ “tác dụng của cao trăn” thì nó trả về hàng loạt kết quả tìm kiếm đại loại như cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn, Thật hư chuyện cao trăn là khắc tinh của đàn ông,…Vậy có hay không những tác dụng phụ kinh hoàng này.

  Theo cơ chế sinh học của loài trăn, đây là một loài ngủ đông tức là sau khi chúng ăn được 1 con mồi, nó sẽ thu mình về ngủ đông ít nhất sau 6 tháng mới đi tìm con mồi khác. Trong thời gian đó nó nhu không cương. Chính bởi vậy mà đàn ông khi dùng các sản phẩm từ cao trăn sẽ có hiện tượng “nhu không cương” tương tự như con trăn vậy. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, tác dụng này gây ra bởi cơ chế ngủ đông của trăn nên sản phẩm cao trăn sẽ chỉ có tác dụng khi đích thực là bạn dùng các loại cao trăn từ những con trăn ngủ đông, những con trăn sống trong môi trường có cả 2 khí hậu đông – hè. Ở Việt Nam, thì chỉ có trăn được nuôi ở miền Bắc và miền Nam mới có thể có tác dụng kìm hãm ham muốn “chuyện ấy” ở nam giới.

  [​IMG]

  Minh chứng có thật cho việc cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn

  Trên các diễn đàn, đã không ít những bài câu hỏi về việc dùng cao trăn để đối phó với những ông chồng có tính trăng hoa. Tác dụng này của cao trăn là có thật và đã rất nhiều người áp dụng.

  Hai vợ chồng kết hôn được 2 năm sinh được 2 đứa con. Gia đình hoàn toàn khỏe mạnh, cho đến một thời gian chị vợ tên Minh đã nhận ra thời gian gần đây chồng mình là anh Kh


  ánh vô cùng hờ hững chuyện giường chiếu. Chị nghĩ có thể sau khi sinh mình đã bớt hấp dẫn chồng nên cố tình ăn vận sexy, gợi cảm để khiêu gợi chồng nhưng mọi cố gắng của chị hoàn toàn được đáp lại bằng những lý do trì hoãn. Chị bắt đầu sinh nghi chồng có bồ bên ngoài, chị đòi li hôn. Bất ngờ quá anh chồng mới thú nhận việc mình không có bồ bên ngoài mà lý do là không có ham muốn, không còn khả năng cương cứng.

  Hai vợ chồng ngỡ ngàng đến bác sĩ khám. Khi đến khám cả 2 vợ chồng đều khỏe mạnh, chồng đẹp vợ xinh, cơ thể hồng hào chỉ riêng có chuyện ấy là có vấn đề. Bác sĩ hỏi anh chồng có uống cao trăn không thì cả 2 mới giật mình. Một thời gian trước, chị vợ được 1 người quen cho lạng cao trăn về ngâm rượu nhưng đã dặn dò không nên dùng cho nam giới. Nhưng anh chồng không biết, lại thấy phong phanh chuyện dùng rượu từ cao trăn tốt cho sức khỏe, tốt cho chuyện ấy nên đã uống. Và hậu quả thật khôn lường khi chúng ta không tìm hiểu kĩ sản phẩm trước khi dùng.

  Đã có rất nhiều trường hợp tương tự khi đến gặp bác sĩ. Họ đều không hiểu tại sao lại mất cảm giác với vợ mà trong khi đó sức khỏe rất bình thường. Lý do chung đều do họ sử dụng cao trăn mà không hề hay biết tác dụng này của nó.
  ___________________________________________________________________________________________________________________
  như vô cùng ăn bài thông báo phù hợp đã đẩy, một vài hàng hóa sản phẩm từ lớn trăn luôn ở con dao 2 lưỡi làm cho bệnh nhân tiêu dùng đặc biệt cánh vị giới e dè lúc uống.
  Như vậy vì sao một sản phẩm thấp lại khiến người tiêu dùng băn khoăn lúc dùng?

  nếu quý KH lên phương tiện kiếm tìm Google search gõ cụm từ “tác dụng từ cao trăn” nên nó trả đến hàng loạt kết quả tìm kiếm các mẫu như: lớn trăn dẫn đến liệt dương vĩnh viễn, Thật hư chuyện lớn trăn ở khắc tinh từ nam giới,…Vậy sở hữu hoặc không những lợi ich phụ kinh hồn đây.

  làm theo cơ chiết xuất sinh vật học từ loài trăn, Đây Là 1 loài ngủ Cái lạnh tức là Nối tiếp khi chúng nhiều vẫn được một con mồi, nó sẽ thu tôi đến ngủ Mùa lạnh ít ra Tiếp theo 6 tháng mới đi tìm kiếm con mồi khác. trong thời gian ấy nó nhu không cương. chính vì thế nhưng nam giới lúc tiêu dùng một số sản phẩm từ cao trăn sẽ mang hiện tượng “nhu không cương” hao hao giống như con trăn Như vậy. tuy nhiên người tiêu dùng đều nên phải lưu ý, công dụng đây gây bởi cơ chiết xuất ngủ Đông của trăn nên sản phẩm lớn trăn sẽ nhưng mang hiệu quả lúc thực thụ Là quý KH sử dụng các loại cao trăn của một số con trăn ngủ Đông, các con trăn sống ở trong môi trường mang cả 2 khí hậu Mùa đông – hè. ở Việt vị, nên chỉ sở hữu trăn thường được nuôi Là vùng Bắc và vùng vị mới nhất có khả năng sở hữu khả năng kìm hãm ham muốn “chuyện ấy” ở vị giới.

  trên các diễn đàn, đang không nắm lá các bài cấn đề thắc mắc với điểm tiêu dùng lớn trăn để đối phó mang những ông chồng mang tính trăng hoa. hiệu quả đây của cao trăn Là mang thật và đang rất sử dụng người dân ứng dụng.

  2 vợ chồng thành thân vẫn được 2 yeah sinh vẫn được 2 đứa con. căn nhà được hết khỏe mạnh, dành cho đến 1 thời kì chị vợ tên Minh đang biết được thời gian gần Nơi này chồng bên chúng tôi ở anh người sử dụng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cao trăn gây ra liệt dương vĩnh viễn, mang hoặc ko thật hư chuyện này?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN