Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 23/4/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần to trẻ thơ nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, lúc to lên quy đầu sẽ tự tuột ra. khi trẻ được 3 tuổi, 90% bao quy đầu trượt xuống được. Chỉ có dưới 1% đối tượng lớn trên 16 tuổi là bao quy đầu bị hẹp thật sự. đấy là lúc da quy đầu cậu bé ko kéo xuống được ngay cả lúc cương dương. Bệnh ko gây vô cơ bất kể là mối nạt dọa dẫn tới ung thư cậu bé, khó tiểu, viêm nhiễm.
  biểu hiện
  • Hẹp bao quy đầu làm nước đái đọng lại, cậu nhỏ phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết. Bao quy đầu hay bị viêm đến dấu hiệu sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu cậu nhỏ.
  • khi trưởng thành, hẹp bao quy đầu làm đau khi cậu nhỏ cương dương, sở hữu ngẫu nhiên cương dương được.
  căn nguyên
  ví như hẹp bao quy đầu từ nhỏ thì đây là tình trạng bẩm sinh. giả dụ hẹp bao quy đầu sau khi đã trưởng thành (hẹp quy đầu trang bị phát) thì thường do viêm nhiễm gây nên bắt buộc xác sẹo xơ.
  biện pháp phòng chống
  • Ở trẻ nhỏ thì có thể bôi thuốc steroid cộng với nong nhẹ nhõm bao quy đầu. thủ tục này không được được giải phẫu tuy nhiên phần trăm dùng rất hiệu quả rẻ, mất thời kì.
  • Cắt bao quy đầu là 1 kỹ thuật tiểu phẫu nhanh gọn, đơn thuần, kém tốn thiếu.
  [​IMG]
  Hẹp bao quy đầu ở trẻ mới sinh là 96%, tới khi một tuổi còn 50%, khi 4 tuổi xuống 10% và sau 17 tuổi còn 1%. đối tượng hẹp bao quy đầu dễ nhiễm trùng tiểu hơn 20 lần so với đối tượng chủ yếu.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Da quy đầu là một cấu trúc bao phủ bên ngoại trừ vùng kín nam. Ðây là nếp gấp da trên phần cuối cậu nhỏ. Mặt trong lớp da này sở hữu những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ thường áp đặt một lớp bựa. Ở trẻ lọt lòng hẹp da quy đầu là một tình trạng sinh lý thường ngày do sự dính tự nhiên của da quy đầu và quy đầu. khi trẻ lên 3 - 4 tuổi, cậu bé khởi đầu vững mạnh, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi da quy đầu. vì thế, 90% trẻ em sau 3 tuổi có thể tụt da quy đầu dễ dàng. các nỗ lực tụt kịp thời da quy đầu cần tránh do hiện tượng đau, chảy máu, thường xảy ra sự dính lại của quy đầu vào da quy đầu và sự gây ra sẹo ở da quy đầu có thể gây hẹp da quy đầu trang bị phát.
  lợi ích của cắt da quy đầu gồm: không được ung thư cậu bé, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, tránh nguy cơ bị viêm quy đầu và những bệnh lý truyền thông qua đường dục tình. Cắt da quy đầu không áp đặt tới khả năng tình dục về sau.

  Ở chiều trái lại, các bác sĩ theo ý kiến giữ da quy đầu giải thích rằng, việc bỏ đi sẽ dẫn tới 1 các vấn đề như đầu cậu nhỏ mất sự chở che nên dễ nhiễm khuẩn, mồm ống tiểu dễ bị chít hẹp. Cắt da quy đầu cũng với tức thị cắt bỏ 1 các cơ thịt và dây thần kinh, do đó, cậu nhỏ cơ bản ở vị Vậy nằm rũ ngẫu nhiên cương. Khoái cảm trong quan hệ tình dục cũng giảm bớt. Theo họ, chỉ nên cắt da quy đầu khi có vấn đề như: hẹp da quy đầu, nghẹt da quy đầu, viêm quy đầu hoặc viêm da quy đầu tái đi tái lại nhiều lần, viêm quy đầu khô tắc. không thể nào cắt da quy đầu trong các tình trạng miệng niệu đạo đóng rẻ, quái gở cậu bé như cong cậu bé, vùi dương vật, dương vật nhỏ vì cần phải da quy đầu để sửa lại các quái dị này.
  Về phương diện thỏa mãn sinh lý, đa dạng nghiên cứu nhận định, phụ nữ thích giao hợp tới nam giới còn nguyên bao quy đầu hơn là đã cắt. Lý do nêu ra là da quy đầu đem đến tới họ rộng rãi khoái cảm hơn, đàn ông chậm xuất tinh, động tác của đối tượng nam nhẹ nhõm, bớt cọ sát và vì vậy nữ giới tiết phổ biến âm dịch hơn.
  Thế các ai sở hữu ý định cắt da quy đầu đến em bé thì bắt buộc cân nhắc kỹ những ý kiến trên.
  nên có thêm về đứt dây hãm không đi thăm khám với đau không
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN