"Cậu bé" và những bí mật ít người biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngothong248, 1/8/16.

 1. ngothong248

  ngothong248

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dương vật là bộ phận hay băn khoăn k chỉ do nam giới mà còn cả phái đẹp. “Cậu bé” giữ 1 chức năng cấp thiết trong đời sống hiện đại, về cả tâm sinh lý cũng như khi chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thời gian cải thiện giống nòi. thế nhưng chúng ta đã thực khả năng nắm rõ về nó chưa? Bài viết dưới đây thường cung cấp các bí mật ít tìm hiểu về “cậu nhỏ”.

  Cương dương giúp cải thiện Kích thước “thân dương vật”. Tobias Kohler, phó giáo sư về tiết niệu do Southern Illinois University School of Medicine cho thấy: “bạn cần phải có khả năng cương dương thường xuyên để giữ hay hình dạng của cậu bé”.Để giữ vững 1 “cậu bé” tốt, cơ trơn của cậu bé cần có thể chứa đầy đủ oxy và máu chảy trở lại dương vật và khiến nó cương dương lên. tại 1 số con người như vậy tuân bất cứ việc làm gì để cải thiện khả năng cương cứng bình thường, thân dương vật thường sẽ nhiễm co rất ngắn sót lại. như vậy có thể cương dương thường hay, mô cậu nhỏ trở nên khá ít đàn hồi và co sót lại, làm cho dương vật rất ngắn hơn.
  [​IMG]
  Nhưng, tại một số nam rất khó cần có được sự cương cứng, chẳng hạn như những người đã nhiễm chấn thương dây thần kinh hoặc những con người mắc tổn thương tĩnh mạch máu gây do bệnh tiểu con đường. khi đó, một thiết bị như 1 máy bơm chân không, giúp tăng cường lượng máu đến của quý, có khả năng hỗ trợ đàn ông cần kiến thức về cương cứng giữ vững thân dương vật khoẻ mạnh. trong một nghiên cứu 80 người con trai, các nhà nghiên cứu nhận biết ra rằng lúc thay đổi từ trạng thái bình thường đến cương dương, kích thước “cậu bé” cao từ ¼ tới 7cm. hay thật bất ngờ, 1 anh chàng có của quý nhỏ có thể cần có còn được một khả năng cương dương tương đối đáng ngạc nhiên. trên 12% dương vật thường sẽ cao còn được một phần 3 và rất ít hơn tổng chiều rất lâu lúc cương cứng, và trên 7% cao gấp cặp chiều rất lâu lúc cương cứng.

  Khu nhạy cảm

  Khá nhiều con trai coi mặt dưới của qui đầu cậu nhỏ hay mặt dưới của trục là nhạy cảm đặc biệt hay đạt còn được cực khoái tình dục. các nhà nghiên cứu đã yêu cầu 81 người con trai tốt tuân nên cắt bao quy đầu ở đâu 1 cuộc thăm khám để xác định độ nhạy cảm của những vùng khác nhau trên thân thể. Chiều khá lâu của cậu bé chính là điểm nhạy cảm nhất vì Kích cỡ của "dương vật" khả năng thuận đối với độ ma sát với âm vật. Mặt khác, bìu hoặc đáy chậu (vùng giữa hậu môn hay cậu nhỏ) cũng là điểm nhạy cảm. những hiệu quả nghiên cứu đã hay báo cáo lúc Tạp chí tiết niệu quốc tế của Anh khi năm 2009.

  Suy giảm độ nhạy theo tuổi

  Nghiên cứu cho biết cậu bé thường sẽ mất dần nhạy cảm lúc người đàn ông cần có tuổi Dù thật khó để nói chủ yếu xác. Đó là bởi do các nhà nghiên cứu đã sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để kích thích thân dương vật và đo độ nhạy.

  Dù cần khả năng khác biệt giữa các nghiên cứu, dữ liệu cho rằng một xu hướng cụ thể: Từ 25 tuổi trở trên, độ nhạy bắt đầu tiên giảm. sự suy giảm lớn nhất lúc độ nhạy được nhìn thấy giữa tuổi 65 và 75. ở giới tính này, khả năng rắc rối đối với cương dương hoặc tương đối khó đạt xuất tinh là chia sẻ hơn Nhiều.

  Chiều dài cậu bé không nằm hoàn toàn bên bên cạnh

  Thân dương vật của chúng ta có khả năng to hơn gấp đôi các gì bạn nghĩ đến. khoảng một nửa cậu nhỏ nằm bên trong cơ thể chúng ta, lúc khung xương chậu và gắn đối với xương mu. khi thực tế, chúng ta có thể nghe to Kích cỡ thân dương vật, phần nằm bên ngoài, bằng kỹ thuật giảm cân, thu hẹp những lớp mỡ khoảng khung xương chậu của chúng ta.

  Thân dương vật của chúng ta là 1 chỗ ở sống

  Tiến sĩ Lance hoặc tiến sĩ Cindy Liu, nhà nghiên cứu vì Viện Nghiên cứu Genomics, ở Flagstaff, Arizona, đã tuân thủ những xét nghiệm di truyền để kiểm tra vi khuẩn được tìm thấy trên thân dương vật của nam. Nghiên cứu cho rằng cần tổng cộng 42 loại tạp khuẩn đặc biệt sống khoảng pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da của cậu nhỏ.

  Những nhà nghiên cứu thứ nhất tìm ra mẫu tại cậu bé của 12 con trai đã lập kế hoạch để cắt quy đầu. Mẫu được lấy hoặc tìm hiểu một lần nữa Sau lúc người đàn ông đã giải phẫu rãnh quy đầu.

  Sau khi phẫu thuật quy đầu, cần rất ít loại vi khuẩn hơn ít nhất thân dương vật của con trai. khá nhiều loại vi khuẩn quá í chia sẻ và k tồn vì khi phẫu thuật bao quy đầu là kỵ khí – có nghĩa là chúng k có oxy để tiến triển.

  Hầu hết phái mạnh ko phẫu thuật quy đầu

  Trên toàn thế giới, khoảng 30% nam giới tuổi từ 15 trở lên được cắt quy đầu, theo một báo cáo năm 2007 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và UNAIDS.

  Hầu như mọi nam giới con người bởi Thái và con người Hồi giáo ít nhất thế giới đã phẫu thuật quy đầu thân dương vật, hoặc chiếm gần 70% khả năng cánh mày râu cắt quy đầu trên toàn cầu.

  Tỷ lệ cắt rãnh quy đầu của em bé bởi các bv Mỹ đã cao từ ít nhất 55% năm 1993 lên ít nhất 63% vào năm 1999. Sau khi AAP nêu chính sách về cắt quy đầu, tỷ lệ em bé còn được phẫu thuật da qui giảm xuống 54,5% trong năm 2009.

  Chính sách AAP về giải phẫu quy đầu vẫn còn đang rất được tại sao phải cắt bao quy đầu tranh luận. trong những năm gần có thể, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các nam giới cắt quy đầu khá ít có khả năng nhiễm nhiễm HIV. WHO hay UNAIDS đã đề nghị cắt da qui đầu như một phương án phòng tránh HIV.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  "Cậu bé" và những bí mật ít người biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN