Câu chuyện sau khi thẻ xanh Mỹ hết hạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi alolove, 29/10/15.

 1. alolove

  alolove Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi sử dụng thẻ xanh mỹ nhiều người thường quan tâm đến chức năng của nó mà quên đi thời gian áp dụng của nó. Vậy chuyện gì xảy ra khi thẻ xanh Mỹ hết hiệu lực?
  [​IMG]

  Nếu bạn có 10 năm thẻ xanh, bạn sẽ không mất tình trạng của bạn như một thường trú nhân chỉ vì thẻ của bạn hết hạn. Nếu thẻ xanh hết hạn điều đầu tiên chính là bạn khó có được một công việc, giấy phép hoặc các lợi ích công cộng của một lái xe. Ngoài, nếu bạn đi du lịch bên ngoài của Hoa Kỳ với một thẻ xanh hết hạn, bạn có thể không được phép nhập lại Hoa Kỳ với nó. Nếu bạn là một thường trú nhân có điều kiện với một thẻ xanh 2 năm, tình trạng thường trú nhân của bạn sẽ kết thúc nếu bạn không tập tin bạn I-751 trên thời gian. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể phải đối mặt thủ tục tố tụng tại tòa án trục xuất người nhập cư. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nộp I-751 vào thời gian gia hạn thẻ xanh của bạn là ít tốn kém và căng thẳng vì phải ra tòa di trú để tiết kiệm thẻ xanh của bạn.

  Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và 10 năm có thẻ xanh của bạn đã hết hạn hoặc sẽ hết hạn trong vòng tiếp theo 6 tháng, bạn có thể gia hạn thẻ xanh của bạn bằng cách nộp một đơn xin gia hạn thẻ xanh trên mẫu I-90, có thể nộp đơn trực tuyến. Nếu bạn đang ở bên ngoài của Hoa Kỳ khi thẻ xanh của bạn hết hạn và bạn đã không được áp dụng cho thẻ đổi mới trước khi khởi hành của bạn, bạn nên liên hệ với các thuộc Hoa Kỳ gần nhất. Lãnh sự quán, Văn phòng USCIS, hoặc thuộc Hoa Kỳ. cảng nhập cảnh trước khi cố gắng nộp đơn I-90 cho một thẻ đổi mới. Khi thẻ xanh Mỹ hết hạn có nghĩa là bạn đã hết quyền cư trú vĩnh viễn ở Mỹ hoặc bị mất quyền lợi của người thường trú và gặp những rắc rối như không xin được việc, không được trợ cấp, khi thẻ xanh hết hạn trong lúc bạn ra nước ngoài thì khi trở về có thể bị rắc rối ở của khẩu.

  Thẻ xanh Mỹ rất quan trọng đối với các bạn nên khi gần hết hạn khoảng trước 6 tháng, bạn nên lưu ý để gia hạn nhằm có thời gian tốt nhất và mục đích của công việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Câu chuyện sau khi thẻ xanh Mỹ hết hạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN