Câu hỏi thường gặp về các loại giấy dán tường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 25/5/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Danh sách các câu hỏi thường gặp sau đây được tổng hợp từ nhiều năm trong kinh doanh giấy dán tường và từ e-mail phản hồi trên Website giấy dán tường Hải Phòng.


  Làm thế nào để loại bỏ giấy dán tường từ các bức tường?

  Giấy dán tường được loại bỏ bằng nước nóng có xà bông, một scraper, và thời gian để cho các công trình nước và làm mềm dán cũ. Một nồi hấp thực sự là không cần thiết; một máy bơm lên 2 gallon phun nước không chỉ tốt. Hóa chất là không cần thiết để làm dịu tinh bột hoặc. Tinh bột là thành phần chính của tất cả các bột nhão nền và nó làm mềm sau khi ngâm mình thời gian 15-30 phút. Đôi khi giấm trắng giúp tăng tốc độ công việc. Một số người nghĩ rằng bạn nên sử dụng giấy nhám để loại bỏ dán nhưng đó thực sự không làm các công việc đơn giản --Bạn kết thúc chà nhám tắt các mảnh giấy dán tường dán nhưng bạn không loại bỏ dán men đó là trên các bức tường. Đó dán men có thể can thiệp với mồi sau đó. Rửa tường sạch bóng vẫn là cách tốt nhất để đi.

  [​IMG]

  Làm thế nào để loại bỏ cũ, dán giấy dán tường khô đó là trên các bề mặt nền?

  Cách tốt nhất để đối phó với hình nền dán trên là không nhận được nó trên bề mặt ở nơi đầu tiên. Nếu bạn là một , hãy chắc chắn để lau sạch các tấm hình nền nhiều lần bằng nước sạch trong quá trình treo. Nếu bạn đã dán trên bề mặt bạn nên đặt một chiếc khăn giấy lên trên dán khô và phun khăn với chúng. (Đừng để Windex nhỏ giọt xuống bức tường từ chỗ đó.) Hãy để nó ngâm trong 10 phút hoặc lâu hơn và cẩn thận thoa tại chỗ sau khi dán đã dịu lại. Lưu ý rằng một số loại giấy dán , đặc biệt là giấy tờ tối, sẽ "đánh bóng" hoặc để lại một dấu ấn sáng nếu bạn chà. Cách tốt nhất để tiến hành loại làm sạch là để có được một tiết kiểm tra nếu có thể trước khi bạn cố gắng để làm sạch bề mặt.

  Khi nào bạn tường thủ trước khi giấy dán tường để?

  đến nay, đây là câu hỏi phổ biến nhất với nhiều biến thể như: Tôi có nên thủ trên thạch cao ?, Tôi có nên thủ trên tấm đá mới? hoặc, Tôi có cần thủ khi bức tường đã được sơn ? Mồi là bước quan trọng nhất trong bất kỳ nền job-- cho dù đó là một công việc chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Có những trường hợp mồi tường là không cần thiết, nhưng những trường hợp rất hiếm. Nó thực sự có kinh nghiệm của một thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp để biết khi nào thủ và khi không nguyên tố. Nếu bạn muốn biết thêm về chủ đề này sâu bấm vào đây.

  [​IMG]

  "Tôi có nên thêm dán để của tôi trước khi dán? " các nhà sản xuất đã nhận được tốt hơn vào việc đưa keo trước dán ở mặt sau của của họ. Nhiều năm trước đây nó đã không phải là hiếm có phần dài trong một cuộn giấy dán tường trước dán mà không có dán trên đó cả.

  Vì lý do đó treo giấy đã thành thói quen thêm dán để trước dán. Nếu bạn đang gặp khó khăn thanh vào tường, đi đến cửa hàng sơn và có được một chất kết dính giữa các tấm giấy dán tường trộn. nó xuống đến tính nhất quán của và áp dụng nó vào mặt sau của hình nền của bạn.

  Làm thế nào lâu giấy dán tường khô ?

  Trong Phòng tắm: Có thể chúng ta tắm sớm? Có rất nhiều loại khác nhau của và có rất nhiều khác nhau loại tường, vì vậy không có câu trả lời cho câu hỏi này. Nói chung, hầu hết các nền khô qua đêm. Tuy nhiên, trong trường hợp các tòa nhà cũ có nhiều lớp sơn bóng trên các bức tường, quá trình sấy có thể thực sự phải mất vài tuần.

  Điều quan trọng đối với khách hàng nhớ là trong khi nền ướt nó có thể trích xuất dễ dàng hơn, vì vậy cần cẩn trọng với nội thất và tường treo khi bạn di chuyển tất cả mọi thứ trở lại vào vị trí. Trong phòng tắm, bạn có thể tắm ngay lập tức với hầu như bất kỳ loại giấy nào-- chỉ cần đảm bảo sử dụng quạt thông gió hoặc để cửa mở. Không cho phép ngưng tụ hơi nước để xây dựng lên trong phòng trong khi nền là khô.

  Tôi có thể treo giấy dán tường trên thạch cao mới? Giới thiệu Giấy dán tường Hải Phòng xin trả lời là có thể.

  [​IMG]

  Ngày nay khi người ta nói "thạch cao mới" những gì họ thực sự có nghĩa là mới ghép chung hoặc một số khác thạch cao loại hợp chất vá. vôi thạch cao là rất hiếm, nhưng bất cứ vật liệu vá là, điều quan trọng nhất là độ dày của vật liệu. Vùng nước sâu của vá hoặc sơn toàn bộ bức tường sâu chứa rất nhiều nước và phải mất một thời gian dài cho các nước để hoàn toàn tiêu tan, mặc dù bề mặt cảm thấy khô khi chạm vào. Đối với các hợp chất vá dày, cách tốt nhất để biết nếu nước đã tiêu tan là để mua hoặc thuê một máy đo độ ẩm.  Tôi có thể đắc dán giấy dán tường cũ? Nó không phải là một ý tưởng tốt để đắc dán cũ và sau đó treo hình nền mới trên bề mặt . Hầu hết thời gian dán cũ sẽ trở lại bằng nước có xà bông nóng và dầu mỡ khuỷu tay anyway ... đặc biệt là nếu các bức tường đã được sơn lót trước khi giấy dán tường đã được đưa lên. Khi bức tường đã không được sơn lót trước khi nền cũ đã được đưa lên, bạn sẽ nhận thấy rằng giấy dán tường cũ đã trở nên thường kết hợp với sơn trên tường. Nếu dán sẽ không rửa sạch sơn cũ bằng cách chà với một chà nồi nhựa và nước nóng sau đó bạn đang đối phó với một sự kết hợp của bột khô và sơn và, vâng, bạn có thể thủ trên bề mặt đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Câu hỏi thường gặp về các loại giấy dán tường

 2. kietan244

  kietan244 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chúc các bạn tham gia vui vẻ và may mắn nhé !!!!!!
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN