Câu hỏi về việc làm visa khám phá Úc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 28/6/16.

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    13/3/14
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người Australia đang lo hồ sơ cho tôi qua di dân, nhưng tôi muốn xin visa du lịch qua nước Úc độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có xin được visa uc dạng đi tham quan đồng thời với thị thực di dân được không?
    Trường hợp của bạn có thểp xin thị thực đi thăm Australia theo diện thị thực 600, diện này dành cho một vài đương form muốn đi Úc với mục đích khám há hoặc làm việc ngắn hạn. Mục đích tham quan bao gồm đi nghỉ, sang thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia những hoạt động giải trí khác.
    [​IMG]
    Một số hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm sang dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
    Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn qua định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc làm visa khám phá của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến tham quan (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

    Theo tôi, nếu ông xã sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến khám phá Australia của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp visa .
    Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn qua Úc. Tất cả những hồ sơ khi đi xin thị thực Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

    Hồ sơ nên chuẩn bị khi làm visa uc

    Passport còn hạn trên 06 tháng
    2 hình 4x6cm
    Tờ khai bà con : cơ quan cung cấp
    Hộ khẩu sao y công chứng
    Chứng minh nhân dân có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn /ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cơ quan )/ bổ nhiệm chức vụ
    đơn làm nghỉ phép/ Quyết định cử qua làm việc
    Giấy xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính:

    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty , nhà cho Mướn .. (nếu có)
    Trẻ em dưới 18 tuổi:

    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được sang khám phá (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    Giấy phép nghỉ học để đi khám phá (nếu thời gian sang tham quan là đang sang học)

    Hồ sơ từ ở Australia :
    Thư mời từ tổ chức chủ quản bên Australia
    Chi tiết đăng ký hội thảo
    Thư của cơ quan nơi bạn công tác nêu rõ lý do chuyến qua
    Lịch trình chuyến sang cùng chi tiết liên lạc của một vài đối tác kinh doanh liên quan.
    Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    Chi tiết của những giao dịch đã tiến hành với một số doanh nhân và tổ chức đối tác bên Australia .
    Chứng từ cho thấy cơ quan nơi bạn làm việc là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Hồ sơ nộp ở Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực nước Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, Hồ Chí Minh (cho một số đương tờ khai cư trú tại Đà Nẵng hoặc những vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc bạn thành công.

    Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
    đơn vị TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. HCM
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Câu hỏi về việc làm visa khám phá Úc

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN