Cấu trúc của giàn giáo nêm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quynhmai1893, 24/3/16.

 1. quynhmai1893

  quynhmai1893 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giàn giáo là một ít nhất một khuôn khổ tạm Khoảng hoặc có thể chỉ trong tòa nhà để giúp xây dựng và sửa chữa với các tòa nhà và công trình. Giàn giáo là trong số các yêu cầu lớn nhất trong bất kỳ lĩnh vực xây dựng. May mà có cấu trúc lớn cùng với những ngôi nhà nhỏ, giàn giáo là một phần thiết yếu. khớp nối hj Tại Anh và phần lớn các quốc gia châu Âu, giàn giáo được thực hiện với ống trong khi phần của Châu á tre được sử dụng vẫn còn.
  Giàn giáo bao gồm sự tham gia của 3 phần chính, Bạc đạn, Couplers cho tham gia rằng các ống và các Ban, để tạo ra một khu vực hỗ trợ cho việc truy cập con người. Kệ là không thường xuyên một mình, họ luôn luôn đi kèm với các tòa nhà với khăn quàng cổ. Kệ độc lập hiếm khi được thấy và có xu hướng thường không ổn định như là những người gắn liền với một số loại cấu trúc.

  Quy định là quy định khác nhau về tất cả các phần của thế giới liên quan đến xây dựng. Ở một số nơi trên thế giới có tồn tại quy tắc để xây dựng giàn giáo cùng với các chỉ tiêu và tiêu chuẩn thường được thực hiện nghiêm ngặt. Anh có chứa một mã nghiêm ngặt các hoạt động quá và tất cả Kệ được gia công đột dập dự đoán để đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định theo Cung cấp và sử dụng với việc quy định thiết bị. Giàn giáo trong uk phải đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp với các BS 5973 quy định cùng với đáp ứng đúng điều kiện tiên quyết của nó.

  Ống được thực hiện liên quan đến thép hoặc nhôm. Thép thường được mạ kẽm. Các ống nhôm làm bền hơn là ánh sáng của nó, thêm vào linh hoạt. Ban được làm bằng gỗ dày dạn và nên là 50 mm-63 mm để trang trải các tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Giàn giáo đi vào kích cỡ và hình dạng nhưng vật liệu thông dụng giàn giáo thông thường bao gồm:
  Hội chợ hoặc Bird Cage Scaffold: The Birdcage giàn giáo bao gồm 2 hoặc nhiều đợt cực thẳng đứng được hỗ trợ bởi Pieces ngang của ống. Đây là một số loại một cấp Scaffold. Chúng có thể được sử dụng chủ yếu để giúp các trần nhà

  Độc Fold Scaffold: đây chỉ là một dãy ống hỗ trợ chống lại cấu trúc. Này được sử dụng đối với các bức tranh hoặc trát một số loại tường.

  Treo hoặc di chuyển giàn giáo Stage: Đây có thể là một máy giặt cửa sổ. Một cấu trúc cao có thể sử dụng như một đài mà thường có thể bị đình chỉ, tăng và giảm trong những đỉnh cao.
  Xon Scaffold: giàn giáo này chỉ được hỗ trợ trên một đầu.
  Thực tế, có các biến thể trên từng loại khác nhau của giàn giáo. quan trọng của nó để xem xét các loài giàn giáo cho bất cứ nghề nghiệp như một cuộc sống có thể được xác định bởi nó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cấu trúc của giàn giáo nêm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN