Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 cây dừa xiêm lùn cho chị Phương ở Bình Thuận

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 18/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh những hợp đồng cung cấp cây xanh, cây giống cho các công ty, doanh nghiệp thì Gia Nguyễn còn nhận được rất nhiều các đơn hàng đến từ những cá nhân, nhà vườn ở nhiều nơi trên toàn quốc. Mới đây, chúng tôi đã hoàn thành hợp đồng cung cấp 100 cây dừa xiêm lùn cho chị Phương ở Bình Thuận.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây dừa xiêm lùn cho chị Phương ở Bình Thuận.

  Chia sẻ với chúng tôi, chị Phương nói: “ Dừa xiêm lùn là giống dừa mới cho năng suất cao, mang lại giá trị kinh tế lớn vì thế mà tôi cũng rất kỹ lưỡng để lựa chọn được giống dừa xiêm lùn chuẩn. Tôi tìm đến với vườn ươm Gia Nguyễn như một mối lương duyên, hiện tôi hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà cây xanh Gia Nguyễn cung cấp”

  Dừa xiêm lùn mang lại hiệu quả kinh tế cao
  Nhiều người dân lựa chọn trồng giống dừa xanh lùn bởi nó cho năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là mối quan tâm của chị Phương.

  Cây Dừa xiêm xanh lùn hiện là cây có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao và lâu dài, khoảng trên 25-30 năm. Thời gian cho trái sau 24-30 tháng trồng. Cây giống Dừa xiêm xanh lùn trung bình cho năng suất 200-300 trái/cây/năm. Trung bình 26 ngày thu hoạch 1 lần.

  [​IMG]
  Dừa xiêm lùn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Cây có thể trồng xen nhiều loại cây trồng khác như: cam, quýt, ca cao… để khai thác hiệu quả hơn trên đơn vị canh tác. Cây dừa xiêm lùn cũng ít phải sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật nên giảm được chi phí đầu tư.

  Dừa xiêm lùn nâng cao lợi ích xã hội, làm đẹp cảnh quan và bảo vệ môi trường
  Bên cạnh lợi thế là mang lại hiệu quả kinh tế thì trồng cây dừa lùn có giúp nâng cao lợi ích xã hội và tạo sinh cảnh, bảo vệ môi trường.

  Nhờ giống dừa lùn mà đã tạo nhiều công ăn việc làm, sử dụng được nhiều lao động tham gia khai thác chuỗi sản phẩm từ dừa (trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, tiêu thụ,…). Đồng thời, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho cư dân địa phương. Các bộ phận của cây dừa đều tạo ra thu nhập.

  [​IMG]
  Dừa xiêm lùn nâng cao lợi ích xã hội, làm đẹp cảnh quan và bảo vệ môi trường

  Dừa lùn với hàng nghìn rễ bám chặt vào lòng đất giúp chống xói mòn đất đai vùng ven biển, hay sông rạch rất lý tưởng. Là cây chắn gió tốt, dông bão vẫn chịu đựng được. Về hình thái cây dừa có dáng đặc trưng nên được trồng tạo cảnh rất đẹp. Cây dừa xiêm lùn cũng có vị thế quan trọng trong chiến lược bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế nông thôn, du lịch sinh thái…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 cây dừa xiêm lùn cho chị Phương ở Bình Thuận

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN