Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 cây gỗ trắc cho anh Thiết ở Sóc Trăng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 9/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  541
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  100 cây Gỗ Trắc là số lượng cây giống được anh Thiết ở Sóc Trăng đặt mua của cây xanh Gia Nguyễn. Đây là số lượng cây khá lớn được đặt mua qua hợp đồng online cho cây gỗ quý, lại là loại giống cây gỗ quý.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây gỗ trắc cho anh Thiết ở Sóc Trăng.

  Những lưu ý khi mua cây gỗ trắc giống?
  Trong nhóm những loại gỗ quý ở Việt Nam, Gỗ Trắc được xếp vào loại gỗ nhóm 01. Để được xếp vào nhóm này, các loại gỗ phải đạt tiêu chuẩn là gỗ có màu sắc, có hương thơm, vân thớ đẹp và rất khan hiếm.

  Giá trị kinh tế của các loại gỗ nhóm này thường là cao nhất. Người ta dùng để là đồ mỹ nghệ, sàn ván nhà đặc biệt, dùng cho hàng mộc chạm khảm, những nơi quý phái trang nghiêm…

  [​IMG]
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng.

  Cây gỗ trắc có thời gian trồng để được thu hoạch là khá lâu. Trong khi đó có rất nhiều loại cây gỗ trắc cũng loại có hình dáng về lá, cành giống nhau. Nhưng giá trị của từng loại cây gỗ trắc này này khác xa nhau. Như cây Trắc đỏ có giá trị cao hơn nhiều so với cây gỗ trắc vàng.

  Giá trị các loại cây gỗ quý là vô cùng lớn. Vì vậy, rất nhiều những đối tượng lợi dụng trục lợi bán cây giống không đúng chủng lọai và chất lượng. Ví dụ, bà con mau cây gỗ trắc mà bị đưa cho cây giống trắc vàng mà ói là cây trắc đỏ, sẽ khó biết. Ngay cả khi trồng lên nhiều gười cũng không biết nó là loại gỗ trắc nào. CHỉ khi bán cây, mới té ngữa là mình bị lừa mấy chục năm trước khi nhận cây giống? Bà con nông dân chú ý, đừng để bị lừa khi ham mua giá rẻ. Tốt nhất, nên mua ở nơi không có uy tín đảm bảo chất lượng.

  Vì sao anh Thiết ở sóc Trăng mua cây giống tận Bình Phước?
  Phải nói, Sóc Trăng sang Đồng Tháp hay Bến Tre thì rất gần. Nơi đó cũng là vùng trồng và ươm cây giống có tiếng. Nhưng anh Thiết vẫn liên hệ với Công ty Gia Nguyễn để mua. Dù biết công ty Gia Nguyễn tận Bình Phước.

  [​IMG]
  Anh Thiết ở Sóc Trăng mua cây giống tận Bình Phước.

  Khi hỏi điều này, anh Thiết cho biết: Anh xem trên online nên lựa chọn. Mà môi trường online thì ai làm mạnh, làm tốt sẽ lên đầu thôi. Thứ hai, anh quyết định mua cây giống ở Gia Nguyễn vì thấy công ty có uy tín. Cụ thể, thấy công ty này liên tục bán cây cho các nơi và các hợp đồng rất lớn. Một điểm nữa mà anh Thiết lựa chọn vìcông ty Gia Nguyễn làm việc có uy tín và minh chứng được.

  Ở Nhận được hợp đồng, công ty Gia Nguyễn lựa tập hợp đủ 100 cây gỗ Trắc và gửi chuyển bằng xe đò vào Sóc Trăng cho anh. Cái anh Thiết thấy hài lòng là được bên công ty Gia Nguyễn gọi điện, tư vấn chỉ dẫn cách trồng và chăm sóc cây. Điều này, khiến anh Thiết thấy hài lòng và tâm đắc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 cây gỗ trắc cho anh Thiết ở Sóc Trăng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN