Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 cây dừa xiêm lùn cho công ty Sinh Thái Sơn Tiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 16/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên một trong những khách hàng thân thiết lâu năm của vườn ươm Gia Nguyễn. Bên cạnh 2 hợp đồng lớn là cung cấp 1000 cây tre mạnh tông và 1000 cây bơ sáp da xanh cho công ty trước đó thì Gia Nguyễn cũng vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 1.000 cây dừa xiêm lùn cho Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây dừa xiêm lùn cho Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên.

  Ban lãnh đạo công ty cây xanh Gia Nguyễn không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành tới đại diện ban lãnh đạo công ty du lịch sinh thái Sơn Tiên. Cảm ơn quý công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành chúng tôi trên mọi nẻo đường xanh. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với quý công ty.

  Khu du lịch Sơn Tiên chọn cây dừa xiêm lùn để trồng cho cảnh quan vì đây là loại cây trồng dễ tính. Dừa xiêmphù hợp trồng ở những vùng đất nhiễm mặn, vùng ven biển khó trồng cây ăn trái khác. Dừa xiêm cho giá trị kinh tế cao nhưng lại đầu tư ít, mau cho trái, ít tốn công chăm sóc.

  [​IMG]
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây dừa xiêm lùn lên xe cho khách hàng.

  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên trồng loại cây này vừa để trồng minh chứng cây giống cho khách tham quan, vừa có thể cho thu hoạch. Vì chỉ cần trồng 03 năm là cây này cho trái. Khách du lịch sẽ được tò mò và hấp dẫn với các loại cây trái có trong khu sinh thái. Khi cần uống nước lại lấy dừa trực tiếp bán cho uống ngay tại khu vui chơi.

  Đây cũng là cách cho du khách nước ngoài trải nghiệm trực tiếp trái cây Việt. Các cha mẹ có con nhỏ cũng có dịp cho con học hỏi sinh thái, môi trường và thực nghiệm trực tiếp các loại cây quả mà các nhóc được tai nghe, mắt thấy, miệng thưởng thức.

  [​IMG]
  Cây Dừa Xiêm Lùn mang lại giá trị kinh tế cao và giúp cải thiện môi trường xung quanh.

  Việc trồng cây dừa xiêm lùn không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà còn giúp cải thiện môi trường xung quanh. Đồng thời còn giúp đất khỏi bị xói mòn và tạo lên hệ thống sinh cảnh đẹp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 cây dừa xiêm lùn cho công ty Sinh Thái Sơn Tiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN