Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 cây gáo vàng cho công ty giao thông Đức Trung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 26/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 1000 cây gáo vàng cho Công ty Giao thông Đức Trung. Theo tính toán của kỹ sư vườn ươm Gia Nguyễn, chỉ cần Cây xanh Gia Nguyễn hy vọng công ty Giao thông Đức Trung phát triển lớn mạnh và có những lựa chọn cây xanh cho công ty hợp lí như thời gian vừa qua.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây gáo vàng cho công ty giao thông Đức Trung.

  Sau khi nhận đơn hàng của đại diện Công ty Giao thông Đức Trung, Cây xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho nhân viên tập hợp đủ 1000 cây gáo vàng và nhanh chóng vận chuyển tới nơi giao cây.

  1000 cây Gáo vàng được chọn lựa, cũng là niềm tin của khách hàng đặt đúng chỗ. Làm việc bằng chữ Tín và chữ Tâm, cây xanh Gia Nguyễn rất mong với giống cây chất lượng cao sẽ được công ty chăm sóc cẩn thận đúng kĩ thuật để đạt được mục đích như ý.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho nhân viên tập hợp đủ cây gáo vàng để vận chuyển cho khách hàng.

  Gáo vàng là loại cây đặc trưng của vùng Đông Nam Á, thích hợp với những tầng đất sâu hay vùng đất ẩm. Người ta đã tận dụng những ưu điểm của loại cây này kết hợp cùng những điều kiện tự nhiên để trồng cây. Việc chăm sóc cũng rất quan trọng, giúp cây phát triển tốt, nhiều người đã phát triển thành rừng gáo vàng, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống.

  Gáo Vàng có cành nhánh mọc chếch ngang khiến tán lá tỏa rộng, khả năng che bóng của cây vì thế rất tốt. Chính lí do này, mà ngoài việc lấy gỗ, cây còn được dùng để trồng trên khuôn viên, vỉa hè, đường phố, vườn nhà. Đúng là loài cây đa tác dụng.

  [​IMG]
  Gáo vàng là loại cây đặc trưng của vùng Đông Nam Á

  Chính những đặc điểm trên của cây cũng phần nào lý giải vì sao Công ty Cây xanh Gia Nguyễn ngày càng cung cấp nhiều giống cây gáo vàng cho khách hàng trong cả nước. Cây xanh Gia Nguyễn luôn đáp ứng không ngừng những mặt hàng giống cây tốt nhất, khỏe nhất cho nhiều đối tượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 cây gáo vàng cho công ty giao thông Đức TrungLike và Share ủng hộ ITSEOVN