Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 cây điều Thái Lan cho anh Thủ ở Đồng Nai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 7/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  250 cây Điều Thái Lan 29 là số cây mà anh Nguyễn Tấn Thủ ở xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã đặt mua của cây xanh Gia Nguyễn.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều Thái Lan cho anh Thủ ở Đồng Nai.

  Vì sao đất đồng Nai thích hợp trồng điều?
  Đồng Nai là một tỉnh có diện tích đất không chủ động được nguồn nước khá lớn trong mùa khô. Vì vậy việc chọn con gì nuôi, cây gì trồng với bà con trong vùng có diện tích đất này là vô cùng quan trọng.

  Với năng suất gọi là cao so với loại cây khác thì Điều là ứng cử viên số một cho năng suất cao và hiệu quả trên những diện tích đất không chủ động nguồn nước trong mùa khô.

  [​IMG]
  Đất Đồng Nai phù hợp trồng giống cây điều.

  Đồng ai cũng là vùng đất đỏ Bazan khá tốt. Vì thế, cây điều phát triển tốt ở loại đất này.

  Cung cấp cây điều cho anh Thủ của Gia Nguyễn
  Anh Thủ đã lựa chọn loại cây có thể nói là dễ chăm sóc nhất trong các loại cây Lâm nghiệp. Cây Điều không chỉ dễ chăm sóc mà còn bởi cây thích nghi với nhiều thời tiết và thổ nhưỡng đất đai, dễ trồng dễ chăm sóc và nhanh thu hồi vốn.

  Điều này không mấy ngạc nhiên, bởi không chỉ Đồng Nai, mà ngay cả Bình Phước và nhiều tỉnh khác, cây điều ngày càng được bà con lựa chọn tin trồng. Chính vì thế mà liên tiếp có những đơn đặt hàng kí hợp đồng với cây xanh Gia Nguyễn.

  Gia Nguyễn là công ty cây xanh, đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong việc cung cấp và tạo ra nhữnggiống cây Lâm nghiệp cho bà con nông dân. Gia Nguyễn được rất nhiều bà con nông dân ưa chuộng chọn đặt mua Cây giống.

  [​IMG]
  cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển cho anh Thủ số cây anh yêu cầu từ vườn ươm cây ở tỉnh Bình Phước bằng xe bán tải

  Nhận được hợp đồng Online từ anh, cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển cho anh Thủ số cây anh yêu cầu từvườn ươm cây ở tỉnh Bình Phước bằng xe bán tải. Sau khi vận chuyển cho anh ở xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, Gia Nguyễn đã tư vấn cụ thể cho anh về cách thức trồng và chăm sóc cây Điều. Gia nguyễn rất vui khi được cung cấp cây xanh giống cho anh.

  Mọi thắc mắc về giống cây, cách chăm sóc cũng như về các loại cây trồng phù hợp với từng vùng đất. Hơn ai hết, Gia Nguyễn hiểu điều đó. Vì vậy rất mong được anh Thủ và bà con tin tưởng. Mọi thắc mắc tư vấn, xin bà con hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên công ty chăm sóc.

  Chúc anh Thủ và mọi người thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 cây điều Thái Lan cho anh Thủ ở Đồng Nai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN