Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 3000 cây gáo vàng cho anh Nguyễn ở Châu Thành, Tây Ninh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 21/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vì cảm nhận được sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi mà nhiều bà con ở các tỉnh thành trên cả nước dù xa xôi cũng vẫn luôn tin tưởng hợp tác với chúng tôi. Anh Nguyễn ở Châu Thành –Tây Ninh là một trường hợp điển hình.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây gáo vàng cho anh Nguyễn ở Tây Ninh.

  Vì sao anh Nguyên lại lựa chọn Gáo vàng ở vườn ươm Gia Nguyễn ?
  3000 cây Gáo vàng anh Nguyễn đặt mua không phải là con số ít. Điều đó chứng tỏ anh Nguyễn đã có sự tìm hiểu kỹ càng và tin tưởng tuyệt đối vườn ươm Gia Nguyễn.

  Gáo vàng là loại cây mà theo anh Nguyễn nó phù hợp với điều kiện địa hình, đất đai, khí hậu ở Tây Ninh. Bên cạnh đó, Anh được vườn ươm Gia Nguyễn hướng dẫn cho cách trồng và chăm sóc đúng kĩ thuật. Anh rất kỳ vọng chỉ sau từ 6 đến 8 năm cây sẽ cho thu hoạch giúp kinh tế gia đình anh khởi sắc hơn.

  [​IMG]
  Anh Nguyễn lại lựa chọn Gáo vàng ở vườn ươm Gia Nguyễn

  Gáo vàng là loại cây đang rất được bà con ở nhiều nơi ưa chuộng, sau khi tiếp nhận đơn hàng từ anh Nguyễn,vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ 3000 cây Gáo vàng và vận chuyển bằng xe tải đến cho anh Nguyễn ở Tây Ninh.

  Cây Gáo vàng loài cây Tỷ Phú
  Cây gáo vàng được gọi là cây tỷ phú vì nó lớn nhanh, sinh trưởng tốt, dễ trồng. Ngoài ra cây có khả năng che bóng tốt, tán lá tỏa rất rộng. Nhờ đặc điểm này, cây góp phần phủ xanh đất trống đồi trọc, chống xói mòn đất do đó được trồng ở nhiều nơi, nhiều bà con nhà vườn lựa chọn.

  [​IMG]
  Cây Gáo Vàng là loại cây tỷ phú.

  Ngoài lợi ích về Lâm nghiệp lấy gỗ thì hình thái cây, lá, hoa đều bắt mắt nên Gáo vàng còn được xem là loài cây xanh có giá trị tạo bóng và tôn tạo cảnh quan. Từ cây lâm nghiệp Gáo Vàng còn bước đến là loại cây cảnh quannhờ những giá trị đó, trở thành một cây hai vai, nhiều lợi ích.

  Cũng chính nhờ những lợi thế này mà cây Gáo vàng đã góp sức giúp cho nhiều ông chủ nhà vườn phát triển kinh tế gia đình, đồng thời trở thành “ tỷ phú” ngay trên chính mảnh đất quê hương và tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân trong địa bàn sinh sống.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 3000 cây gáo vàng cho anh Nguyễn ở Châu Thành, Tây Ninh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN