Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho anh Hải ở Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 14/9/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  519
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồng Nai là một trong những cung cấp trái cây lớn nhất cả nước nổi tiếng với những vùng chuyên canh cây ăn trái như chôm chôm, sầu riêng, xoài, bưởi da xanh,măng cụt, nhãn… Với sản lượng khoảng hơn 300.000 tấn/năm, hàng năm giá trị trái cây mang lại gần 1.000 tỷ đồng, chiếm gần 20% tổng giá trị sản xuất nông nghiệp của tỉnh.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho anh Hải ở Đồng Nai.

  Không ít nhà vườn thu nhập từ 50 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/ha/năm nhờ chuyên trồng những giống cây mới được tuyển chọn như xoài, nhãn, chôm chôm, sầu riêng, bưởi, quýt đã khuyến khích nông dân không ngừng mở rộng diện tích trồng cây ăn trái.

  Anh Hải ở Cẩm Mỹ Đồng Nai cũng là một nhà vườn đã có nhiều năm trồng cây ăn trái để phát triển kinh tế gia đình. Mới đây anh Hải đã quyết định mua 200 cây Bưởi Da Xanh, 10 cây Chanh Giấy, 20 cây Cam Sành, 10 cây Ổi Lê Đài Loan, 20 cây Bơ Sáp Da Xanh, 5 cây Mận An Phước, 5 cây Khế Ngọt, 30 cây Xoài Cát Hòa Lộc, 20 cây Dừa Xiêm Lùn, 20 cây Nhãn Xuồng, 10 cây Vú Sữa Lò Rèn,5 cây Táo Thái, 5 cây Quýt Đường, 5 cây Mãng Cầu Ta, 5 cây Mãng Cầu Xiêm tại vườn ươm Gia Nguyễn.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng.

  Là một nhà vườn thứ thiệt nên anh Hải không còn xa lạ với những giống cây ăn trái này, anh đã tìm hiểu trên mạng và quyết định đặt mua online 350 cây giống các loại cây ăn trái này. Vườn ươm Gia Nguyễn sau khi đã nhận được đặt hàng của anh đã tiến hành xác nhận đơn hàng sau đó chuẩn bị cây giống và vận chuyển từ vườn ươm tới Cẩm Mỹ, Đồng Nai để giao tận tay cho anh Hải.

  Khi nhận được cây giống anh Hải khá hài lòng về chất lượng cây giống, đảm bảo đủ số lượng đặt mua và chất lượng mà 2 bên đã thỏa thuận. Trong tương lai khi có nhu cầu hoặc các bà con nhà vườn khác có nhu cầu về cây giống anh Hải luôn ưu tiên vườn ươm Gia Nguyễn.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

  Ban lãnh đạo vườn ươm xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Hải và chúc cho vườn cây trái của anh sớm cho thu hoạch với năng suất tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho anh Hải ở Cẩm Mỹ, Đồng NaiLike và Share ủng hộ ITSEOVN