Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho chị Huệ ở TP. HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 24/6/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  539
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vừa rồi, Công ty Gia Nguyễn nhận được yêu cầu mua cây ăn trái của chị Huệ ở Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Cán bộ công ty Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng là 40 cây Mận An Phước và 10 cây Bưởi pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">Da Xanh và mang đến tận nhà giao cho chị Huệ.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho Chị Huệ TP. HCM.

  Chị Huệ đã rất hài lòng trước thái độ cần mẫn và tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của các công nhân cây xanh Gia Nguyễn. Chị còn được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây làm sao để giúp cho cây phát triển tốt và cho năng suất cao.

  Lợi thế khi trồng Mận An Phước
  Mận An Phước (có tên gọi khác quả Roi) thuần giống có dạng hình trái quả dài, lớn trái, màu vỏ tím đỏ sọc trắng mờ rất đẹp. Thịt trái mận giòn, ngọt, không hột. Với các đặc điểm trên cộng với hu cầu sản lượng lớn trên thị trường, mận An Phước có giá bán rất cao. Vì thế, nhiều bà con ở các tỉnh phía Nam như Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang trồng nhiều rải rác, thậm chí trồng xen trong các vườn trồng cây ăn trái khác.

  [​IMG]
  Lợi thế khi trồng Mận An Phước.

  Khi mua cây giống, chị Huệ được tư vấn về loại đất trồng về kỹ thuật chăm sóc, bón phân, tỉa cành…Chị Huệ đã quyết định trồng giống Mận An Phước chứ không phải loại mận khác. Bởi chị thấy khu đất nhà mình phù hợp với giống cây này. Hơn nữa cây mận không quá khó để chăm sóc, cây cho năng suất cao, thị trường lại đang có nhu cầu cao, giá bán cao và ổn định.

  Bưởi Da Xanh được lựa chọn để trồng xen kẽ trong vườn cây ăn trái
  Chị Huệ quả là có con mắt tinh tường khi lựa chọn giống bưởi da xanh để trồng xen kẽ với Mận An Phước trong vườn trái cây của mình. Bưởi da xanh có nguồn gốc từ Bến Tre, và đã được minh chứng là cây ăn trái trồng xem kết hợp với các cây khác khá tốt.

  [​IMG]
  Bưởi Da Xanh được lựa chọn để trồng xen kẽ trong vườn cây ăn trái

  Bưởi Da Xanh cũng có những lợi thế không thua kém gì so với Mận An Phước. Bưởi da xanh còn là loại đặc sản được nhiều người ưa chuộng.

  Xét thấy nhu cầu thị trường vẫn đang còn có nhu cầu lớn về hai loại cây ăn trái này nên chị Huệ đã mua trồng để tiết kiệm diện tích đất trống. Bản thân chị Huệ và gia đình cũng rất thích ăn những trái cây này nên chị Huệ đã không ngần ngại khi lựa chọn 2 loại cây này để trồng xen kẽ với nhau trong vườn nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho chị Huệ ở TP. HCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN