Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây điều cho chị Quý ở Bình Phước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 8/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi tham quan vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, chị Nguyễn Thị Quý ở xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã quyết định mua 300 cây Điều Thái Lan AB 05 -08.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây điều cho chị Quý ở Bình Phước.

  Nhà vườn dần chuyển đổi giống điều cao sản?
  Trong thời gian qua cây điều đã được quy hoạch và rất coi trọng. Theo một tạp chí chuyên ngành thì một trong những bất lợi để phát triển cây Điều hiện nay là: “Trên 65,6% diện tích Điều hiện nay được trồng bằng cây thực sinh, và giống chất lượng kém, không được chọn lọc… Vì thế, cây cho năng suất thấp, chất lượng hạt thu hoạch kém. Các giống này có đặc điểm ít quả, quả bé, dễ nhiễm sâu bệnh, ra hoa tập trung trong thời gian ngắn dễ bị ảnh hưởng của thời tiết bất lợi như mưa trái vụ lúc ra hoa” . Vậy nguyên nhân dẫn đến hiệu quả cây chưa cao vẫn là cây giống.

  [​IMG]
  Giống điều cao sản, đáp ứng yêu cầu về sinh trưởng và năng suất.

  Vì thế, thời gian gần đây, các hà vườn mua cây điều Thái Lan A29 nhiều. Vì đây là giống điều cao sản, đáp ứng yêu cầu về sinh trưởng và năng suất.

  Vì sao nhà vườn chọn mua cây điều giống ở Cây xanh gia nguyễn?
  Cây xanh Gia Nguyễn là công ty có uy tín lâu năm trong việc ươm trồng các loại cây Lâm nghiệp. Đặc biệt giống cây Điều, công ty có ba loại cây chất lượng cao phù hợp với từng địa phương cho hiệu quả tốt. Trong đó cógiống cây Điều Thái Lan AB 05 -08 đã được chị Quý tin tưởng lựa chọn.

  Không chỉ chị Quý mà gần đây bà con nông dân Bình Phước rất tin cậy tin trồng, đã có nhiều hợp đồng đượccây xanh Gia Nguyễn cung ứng phục vụ bà con.

  Vận chuyển cây giống là một bước khá quan trọng. Đặc biệt với số lượng cây lớn, cây Xanh gia nguyễn có loại xe chuyên biệt vận chuyển cây giống, đáp ứng nhu cầu của người mua cây. Với 300 cây Điều của chị Quý, công ty cây xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển đến tận nơi cho chị bằng xe bán tải.

  [​IMG]
  Chọn mua cây điều giống ở Cây xanh gia nguyễn

  Với uy tín lâu năm, công ty thành công như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ hết sức có thể, chăm sóc khách hàng, tư vấn về cây trồng. Bên cạnh đó giá cả công ty sẽ tính toán cho hợp lí nhất để bà con bỏ ra mức vốn tối thiểu nhất, để vừa có lợi cho công ty làm ăn lâu dài và cho cả bà con phát triển kinh tế bền vững.

  Mọi thắc mắc về cây Điều, hoặc những kiến thức còn chưa nắm rõ. Cây xanh Gia Nguyễn rất mong chị Quý phản hồi, gửi câu hỏi, để Gia Nguyễn được chăm sóc học hỏi và ttiếp tục phát triển công ty.

  Cảm ơn mọi người đã tin tưởng mua cây giống của cây xanh Gia Nguyễn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây điều cho chị Quý ở Bình Phước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Cây Xanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Không gian xanh với vách cây giả 21/7/17
Rao Vặt Miền Bắc Trúc xanh gần giống với cây cau hawai 17/2/17
Rao Vặt Miền Bắc Không gian thiết kế nội thất đẹp với màu xanh lá cây 11/9/15
Rao Vặt Miền Bắc Mở bán căn hộ tại khu đô thị sinh thái cây xanh ngợp trời , cách Hồ Hoàn Ki 28/11/14
Rao Vặt Miền Bắc Máy phun vôi bột đa năng cho cây trồng có thể phun thuốc sâu,phân bón Hôm nay lúc 1:19 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN