Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp me tây cho thành phố du lịch sinh thái suối tiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 14/5/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành hợp đồng cung cấp 115 cây Me Tây cho Công ty Cổ phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây me tây cho khu du lịch sinh thái.

  Vì sao khu du lịch chọn trồng cây me tây?
  Công ty Cổ phần Thành phố dư lịch sinh thái Sơn Tiên là đối tác, khách hàng quen thuộc của cây Xanh Gia Nguyễn. Lần này, bên đối tác Sơn Tiên chọn mua cây me Tây. Họ mua giống cây này là bởi thấy được giá trị của nó ở việc tạo sinh cảnh.

  Me Tây là loại cây phù hợp với mọi điều kiện khí hậu thời tiết. Dù là vùng biển cực kỳ khắc nghiệt hay là vùng trung du, đồi núi. Cây Me Tây phù hợp với đa số các loại đất và có khả năng chịu hạn rất cao

  [​IMG]
  Cây me tây được dùng để làm cây che bóng và cây cảnh quan rất tốt.

  Điều quan trọng hơn hết là công dụng của cây me tây được dùng để làm cây che bóng và cây cảnh quan rất tốt. Bởi vì cây mọc nhanh, có tán đẹp và rộng. Ngoài ra cây cũng ít bị trốc đổ khi có gió bão. Chính vì vậy mà có thểtrồng cây Me Tây trên đường phố, trong công viên, trường học, các khu dân cư lớn…

  Với công dụng che bóng mát và làm đẹp cảnh quan như trên thì cây Me Tây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn trồng,

  Cung cấp cây giống cho công trình Du Lịch sinh thái Sơn Tiên.
  Khi nhận được thông tin yêu cầu mới, cây xanh gia Nguyễn đã đi chọn cây giống, gửi hình để đối tác lựa chọn . Vì cũng là cây me tây, nhưng giống trồng ở mỗi công trình có tính chất khác. Ở khu Dân cư mới mở, có thể cây nhỏ và độ cao vừa phải, để từ từ nó lớn. Nhưng ở các công trình công cộng như Sơn Tiên, cây phải đủ dộ lớn và khỏe mạnh. Để ngay khi cây sống và đưa vào sử dụng, phải tạo bóng mát, chống chọi được gió, và ngay cả sự leo trèo của trẻ nhỏ.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây me tây lên xe cho khách hàng.

  Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử nhân viên xuống vườn giống tuyển chọn đúng 115 cây Me Tây đạt tiêu chuẩn tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cẩn thận chuyển và xếp từng cây lên xe tải để tránh gãy ngã cây. Sau đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã sử dụng xe tải vận chuyển cây Me Tây giồng đến Khu du lịch Sơn Tiên tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho đối tác.

  khi nhận cây Me Tây và kiểm tra đủ số lượng và chất lượng cây giống thì ban quản lý của Khu du lịch Sơn Tiênrất hài lòng. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên cũng sẽ tiếp tục triển khai các đơn hàng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn trong những lần tới và hạng mục tới của dự án .

  Nguyễn Minh Đức
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp me tây cho thành phố du lịch sinh thái suối tiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN