Chả bò Đà Nẵng - Hồng Anh món ngon ngày nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi supercry, 3/9/16.

  1. supercry

    supercry

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    25/1/16
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Đà Nẵng có số đông sản phẩm để du khách có về làm cho quà. Trong số đó chả bò, nem, tré là những món đặc sản được rộng rãi người sắm sắm.

    Trong số các lò chả tại Đà Nẵng thì chả bò Hồng Anh cũng được khá đa dạng du khách biết đến. Đây là các nơi làm cho nghề truyền thống lâu đời không tính đã vươn lên là nhãn hiệu

    Để mang được các đòn chả chất lượng cao, các lò chả buộc phải tuyệt đối tuân thủ “bí quyết” cơ bản: chả bò cần được khiến cho bằng thịt bò đùi, mẫu 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn ngoài không được trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. các gia vị đi kèm là hành, tỏi, tiêu, đường, nước mắm, mở heo theo liều lượng của người thợ chính. Lá dùng để gói là lá chuối đã được rửa sạch bên cạnh luộc sơ để đảm bảo độ mềm, không bị gãy lúc gói. công đoạn làm cho chả, từ khâu lọc thịt, xay thịt, trộn gia vị, gói chả đến lúc luộc xong không quá 2 giờ đồng hồ thì chả mới mang được vị tươi ngọt tự nhiên của thịt bò.

    Rong biển sạch

    Rong biển sạch là một chiếc thực phẩm xuất sắc cực kì bổ dưỡng, phải chăng cho sức khỏe, mang giá trị dinh dưỡng cao. Rong biển sạch là thức ăn giàu dinh dưỡng, hàm lượng vitamin A ngoài hàm lượng vitamin B2, iot, DHA không tính một số dưỡng chất khác thiết yếu cho sức khỏe siêu tốt cho bà bầu, trẻ em, ngoài sử dụng khiến thức ăn thì còn được sử dụng khiến thuốc, hỗ trợ chữa bệnh cho con người.

    Công dụng rong biển sạch: Ngăn chặn bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ngoài bệnh tim mạch, giúp thải độc và điều hòa lượng cholesterol trong máu, giúp phòng chống những bệnh ung thư đường tiêu hóa, diệt khuẩn, khiến cho sạch máu, giảm căng thẳng trong thời kì mãn kinh, nâng cao cường chức năng tuyến giáp, khiến sạch ruột, ngăn ngừa táo bón, chống viêm, bổ sung rong biển trong thực đơn của gia đình, mẹ bầu không tính bé.

    Mực khô rim cay

    Mực khô rim cay có thành phần chính là mực đã sấy (phơi) khô hài hòa với một số gia vị như ớt, tỏi, sả… được rim nhỏ lửa trên bếp. mang một số bước đơn thuần bạn có thể tạo ra một món ăn đầy hấp dẫn.

    thứ 1 chúng ta phi thơm hỗn hợp tỏi, gừng ngoài sả. Tiếp đến vặn nhỏ lửa lại, cho đường, mắm, nước tương bên cạnh ớt vào đảo đều cho đến khi đường tan hết. Để lửa nhỏ liu riu rồi cho mực vào đảo qua đảo lại để gia vị ngấm đều vào mực. Khoảng 6-7 phút thấy nước mực keo sệt lại, chuyển qua màu đỏ là đã hoàn thành, Tắt bếp ngoài lấy mực ra đĩa. Bạn có thể tiêu dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm mang cơm ngon tuyệt.

    Đá non nước

    Để khiến ra những sản phẩm mỹ nghệ đẹp thì phần nguyên liệu là phần quan trọng nhất. Nguyên liệu để khiến ra các sản phẩm mỹ nghệ là đá cẩm thạch trước đây được khai thác ở núi Ngũ Hành Sơn. Đá Ngũ Hành Sơn mang các đặc điểm gì là đặc biệt: mang nhiều vân ngũ sắc, vẻ đẹp cao sang. Từ các tảng đất đá như vô cảm, người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ đã tạo ra các kiệt tác đi vào lòng người.

    Tại làng đá Non Nước, du khách sẽ lựa mua được cho mình những món quà lưu niệm đặc sắc, do chính người nghệ nhân lành nghề chứa công mài dũa hết sức công phu. Từ những đường nét hoàn hảo, tới sự tinh tế của việc khắc các chi tiết nhỏ đã tạo ra những sản phẩm đá tuyệt đẹp.

    Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Chả bò Đà Nẵng - Hồng Anh món ngon ngày nay

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN