chăm sóc và thiết kế wedsite hải phòng- chuyện bên lề

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi romeodeath, 14/5/16.

 1. romeodeath

  romeodeath Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều cơ bản nhất của một mẫu thiết kế web ở Hải Phòng phải đạt được là tính ổn đinh, sự ấn tượng và khă năng đáp ứng nhanh. Thời đại công nghệ và internet phát triển khiến website nhanh chóng trở thành công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp định vị và khẳng định thương hiệu. Để đạt được những điều này, bên cạnh việc thiết kế web ở Hải Phòng,không thể không kể đến những khoản tiền đầu tư chính đáng để đội ngũ nhân lực chăm sóc web, seo tối ưu thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
  [​IMG]
  Làm sao để website sống khỏe???
  Cập nhật nội dung thường xuyên, seo, xử lý các vấn đề liên quan đến tên miền, hosting là các biện pháp chăm sóc website mà mọi doanh nghiệp phải thực hiện sau khi thiết kế web ở Hải Phòng.
  Một số công việc cụ thể trong quá trình chăm sóc website
  3 công việc chính cấn chú trọng trong quá trình cập nhật nội dung website, đó là: thông tin về doanh nghiệp; biên soạn các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh và đăng tải các hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ đó lên website.
  SEO- nâng cấp thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm là dịch vụ không thể thiếu sau khi thiết kế web ở Hải Phòng. SEO đã và đang trở thành xu thế tất yếu của mọi website, từ các web thương mại điện tử web, web chính phủ, phi chính phủ cho đến các website kinh doanh đơn lẻ. Thực tế, trong nhiều năm gần đây, lượng truy cập trực tiếp từ các công cụ tìm kiếm tăng vượt bậc so với lượng truy cập trực tiếp vào các website, đó đó dịch vụ SEO ngày càng chứng tỏ được mức độ quan trọng, được coi là con đường sống của các website hiện nay.
  Quá trình SEO website: thiết kế web ở Hải Phòng phải đáp ứng được những yêu cầu của Goodle như tối ưu các bài viết sao cho thân thiện với website, nhanh chóng cập nhật các thay đổi của Google cho website, …Bên cạnh đó, các nhà thiết kế web phải phân tích lượng truy cập website định kỳ thông qua công cụ trên Google, xây dựng một trang giải pháp hỗ trợ “lỗi 404” thân thiện, gần gũi với người dùng khi các độc giả gõ sai địa chỉ trang web của bạn.
  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH truyền thông và công nghệ IOP
  Địa chỉ : Số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng ( Tầng 11 tòa nhà VCCI Hải Phòng )
  - Website: iop.vn
  - Sdt: 0912348664
  Xem them tại : http://diendankientruc.com/forum/ng...và-thiết-kế-wedsite-hải-phòng-–-chuyện-bên-lề
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chăm sóc và thiết kế wedsite hải phòng- chuyện bên lề

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN