Chấn lưu bảng điện tử LED

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 13/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cuối cùng, chúng tôi đã có giá tốt đèn LED sẽ làm việc với chấn lưu bảng điện tử hoặc hoặc từ tính và không chỉ có vậy, nhưng các vật liệu ống kính mờ được cải thiện, do đó quý khách không còn thấy dấu chấm hoặc đốm sáng. là hoàn toàn tuyệt vời, và có sẵn trong một rất tốt đẹp, 4000K trung tính. Đây là CCT của sự lựa chọn nếu quý khách đang tìm kiếm cho các đèn LED với cùng nhìn và cảm thấy như đồ đạc huỳnh quang hiện có.

  Một trong những nhà cung cấp của chúng tôi trong đó sản xuất trực tiếp thay thế ống T8 cung cấp bảo hành 5 năm, không chỉ trên các ống chính nó, nhưng trên led Chúng tôi tin rằng sản phẩm màn hình led quảng cáo sẽ cung cấp cho quý khách một cái mới nên các chấn lưu hiện có thất bại.
  [​IMG]
  Và nếu đó là không đủ, một trong những nhà cung cấp của chúng tôi hiện đang cung cấp một thay thế ống T8 trực tiếp mà có thể được chuyển đổi sang một ống dằn khi dằn bị lỗi. Chúng tôi sẽ có một số các trạm thử nghiệm của chúng tôi trong thời gian ngắn và sẽ cập nhật cho quý khách những công việc như thế nào. Điều này dường như là tốt nhất của cả hai thế giới.

  Như quý khách có thể tưởng tượng, có rất nhiều để được hấp thu nhanh chóng về việc thay đổi dòng sản phẩm đèn LED này. Giá là đúng, thời gian sản xuất ngắn hạn, bảo đảm tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng chỉ sẵn sàng để được hưởng. Dù lý do có thể đã có để đưa ra sự chỉnh màn hình led, chúng tôi tin rằng chúng tôi có các dịch vụ sản phẩm đúng để làm cho thời gian hiện nay. Chỉ đạo một email đến sự chú ý của Mitchell Cohen với các chi tiết và câu hỏi dự án. Chúng tôi đã sẵn sàng để báo các sản phẩm tốt nhất cho công việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chấn lưu bảng điện tử LEDLike và Share ủng hộ ITSEOVN