Chất lượng thi công màn hình led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 9/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thứ hai là tầm quan trọng của quyền lực. Điện trong điều kiện nhiệt độ khác nhau, công việc ổn định, điện áp đầu ra với một tải trọng sẽ khác nhau, bởi vì đó là trách nhiệm vai trò hỗ trợ hậu cần, do đó khả năng của mình để bảo vệ sự tác động trực tiếp đến chất lượng của thi cong man hinh led. Hiệu suất và sự ổn định, giá cung cấp điện của các thương hiệu khác nhau và thông số kỹ thuật cũng có sự khác biệt đáng kể. Sự lựa chọn, chúng ta phải chú ý đến phù hợp với sức mạnh và hiệu suất.
  [​IMG]
  Thiết kế thi công bảng điện tử chuyên nghiệp tủ cuối cùng cho màn hình hiển thị là rất quan trọng, một mặt, tác dụng bảo vệ mạch, mặt khác, vai trò an ninh, cũng như bụi và chống thấm nước. Nhưng quan trọng hơn, việc thiết kế hệ thống thông gió vòng nhiệt tốt, với việc gia hạn thời gian khởi động và nhiệt độ bên ngoài, trôi dạt nhiệt của các thành phần sẽ tăng lên, dẫn đến chất lượng hình ảnh kém. Tốt thông gió và thiết kế tản nhiệt là một chỉ số quan trọng của việc thiết kế tủ.

  Tuy nhiên, đối với một số hồ sơ cao led doanh nghiệp lớn màn hình, tùy thuộc vào thương hiệu cho cuộc sống, không dễ dàng bị tổn thương hình ảnh thương hiệu của họ để lãi suất ngắn hạn. Do đó, việc lựa chọn màn hình lớn led là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu nổi tiếng. Các điểm trên là những yếu tố quan trọng để đảm bảo bảng điện tử quảng cáo, và hy vọng rằng phần lớn các khách hàng để vẽ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chất lượng thi công màn hình ledChủ để tương tự : Chất lượng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Dây đai Composite chất lượng và giá rẻ nhất Toàn Quốc Hôm qua, lúc 6:36 PM
Rao Vặt Miền Bắc Cáp quang thuê bao 2FO chất lượng giá rẻ Hôm qua, lúc 10:38 AM
Rao Vặt Miền Bắc Một số lý do giải đáp lý do vì đâu chiếc amply jarguar lại chất lượng đến như vậy Thứ ba lúc 4:50 PM
Rao Vặt Miền Bắc Dây cáp quang treo Singlemode 4FO chất lượng giá rẻ Thứ ba lúc 3:50 PM
Rao Vặt Miền Bắc Phụ kiện điện thoại Meizu M3s chính hãng, chất lượng Thứ ba lúc 10:28 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN