Chất tẩy dụng cụ nhà bếp sạch bóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi congbao2208, 27/5/16.

 1. congbao2208

  congbao2208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chất tẩy dụng cụ nhà bếp sạch bóng
  Chất tẩy rửa dụng cụ nhà bếp Astonish là loại chất tẩy rửa hiệu quả nhất trên thế giới! sử dụng trên tất cả các loại mặt bếp, nồi, chảo, dụng cụ nấu, bồn rửa và gạch ốp lát. Loại bỏ tất cả các dầu mỡ cứng đầu như dầu mỡ bị đốt cháy và bụi bẩn. Công thức hoàn toàn không có axit, sử dụng trực tiếp không hại da tay.

  [​IMG]

  Sản xuất duy nhất tại Anh: Astonish là thương hiệu chất làm sạch đồ gia dụng chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất trong gần 40 năm qua. Astonish được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với nhà máy sản xuất riêng và các nhà cung cấp nguyên vật liệu / đóng gói ngay tại Anh. Astonish hiện đang được bán tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, thiết kế bao bì hấp dẫn, giá cả rất cạnh tranh và tất nhiên chất lượng và dịch vụ không có đối thủ nào sánh được.

  [​IMG]

  Không có nguồn gốc từ động vật hay thử nghiệm trên động vật: Các sản phẩm Astonish chưa bao giờ được thử nghiệm trên động vật và không chứa bất kỳ thành phần động vật hoặc các dẫn xuất của động vật. Chúng tôi không sử dụng các nhà cung cấp thử nghiệm trên động vật. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được chấp thuận bởi BUAV và The Vegetarian Society. Các “Leaping Bunny” Cruelty Free biểu tượng có thể được tìm thấy trên tất cả các bao bì của chúng tôi cùng với các con dấu chính thức của Vegsoc.

  [​IMG]

  Bảo vệ môi trường: Astonish tập trung vào việc giảm thiểu các tác động môi trường và có một cam kết liên tục cải tiến để tăng hiệu quả hoạt động thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm Astonish được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn BRC cho các sản phẩm tiêu dùng.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chất tẩy dụng cụ nhà bếp sạch bóngLike và Share ủng hộ ITSEOVN