Chất xơ từ bột yến mạch và trái cây chống ung thư vú

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 26/3/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi các nhà nghiên cứu đã xem xét bao nhiêu sợi 35.972 người tham gia trong nghiên cứu đoàn hệ phụ nữ Anh đã ăn, họ tìm thấy một chế độ ăn uống giàu chất xơ từ ngũ cốc, như bột yến mạch, trái cây và cung cấp bảo vệ đáng kể chống lại bệnh ung thư vú cho phụ nữ tiền mãn kinh. Cade JE, Burley VJ, et al., Tạp chí Quốc tế về Dịch tễ học.
  phụ nữ tiền mãn kinh ăn chất xơ nhất > 30 gram mỗi ngày giảm hơn một nửa nguy cơ phát triển ung thư vú, thưởng thức một nguy cơ thấp hơn 52% ung thư vú so với những phụ nữ có chế độ ăn cung cấp chất xơ nhất <20 gramngày.
  Sợi được cung cấp bởi ngũ cốc nguyên hạt cung cấp sự bảo vệ nhất. phụ nữ tiền mãn kinh ăn chất xơ ngũ cốc toàn nhất ít nhất là 13 gngày có giảm 41% nguy cơ ung thư vú, so với những người có lượng chất xơ ngũ cốc toàn thấp nhất 4 g hoặc ít hơn mỗi ngày.
  [​IMG]
  Chất xơ từ trái cây cũng là bảo vệ phụ nữ tiền mãn kinh có chế độ ăn cung cấp chất xơ nhất từ trái cây ít nhất là 6 gngày có giảm 29% nguy cơ ung thư vú, so với những người có lượng chất xơ ăn quả thấp nhất 2 g hoặc ít hơn mỗi ngày.
  Mẹo thiết thực Là các chương trình bảng sau đây, có gì đáng ngạc nhiên dễ dàng để thưởng thức một cách lành mạnh ăn mang ít nhất 13 gram chất xơ ngũ cốc nguyên hạt và 6 gam chất xơ từ trái cây mỗi ngày.
  Ngũ cốc và trái cây sợi bảo vệ chống lại ung thư vú sau mãn kinh
  Kết quả của một nghiên cứu tiềm năng liên quan đến 51.823 phụ nữ sau mãn kinh trung bình khoảng 8,3 năm cho thấy giảm 34% nguy cơ ung thư vú đối với những người tiêu thụ chất xơ quả nhất so với những người tiêu thụ ít nhất. Ngoài ra, trong nhóm phụ nữ đã từng sử dụng hormon thay thế, những người tiêu thụ chất xơ nhất, đặc biệt là chất xơ ngũ cốc như hạt chia mỹ đã giảm 50% nguy cơ ung thư vú so với những người tiêu thụ ít nhất. Int ung thư J. 2008 ngày 15 tháng 1 122 2 40312.
  Trái cây giàu chất xơ bao gồm táo, chà là, quả sung, quả lê và mận. Khi chọn một loại ngũ cốc giàu chất xơ, tìm kiếm các loại ngũ cốc nguyên hạt như họ cung cấp cám nhất chỉ 13 chén cám chứa khoảng 14 gam chất xơ. Một tách bột yến mạch cung cấp 15% RDI cho sợi. Bắt đầu ra ngàyvới một bát bot yen mach giam can nóng hoặc nếu bạn thích ngũ cốc lạnh, bột yến mạch granola, và bạn sẽ được tốt trên con đườngđể đáp ứng RDI hàng ngàycho sợi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chất xơ từ bột yến mạch và trái cây chống ung thư vúLike và Share ủng hộ ITSEOVN