Chậu trồng cây giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi buiminhphuong, 19/4/16.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vietnamese pottery factory là một trong những nước và lâu đời của thế giới về gốm . Là một trong những nước sản xuất nhiều nhất trên thế giới . quy mô sx của các nhà lò khác hoàn toàn với các nước khác như chỉ ở mức trung bình và đa số là nhỏ, được phát triển theo từng hộ gia đình, cha truyền con nối.

  Cũng từ cái nghề đã kế thửa và phát triển, mỗi một nhà lò tập trung sản xuất một số dòng hàng nhất định, phát triển theo các dòng men khác nhau, góp phần vào sự đa dạng muôn hoa muôn sắc của gốm Bát Tràng.

  Quy trình sản xuất của gốm việt vẫn còn nhiều công đoạn thủ công. Do vậy gốm Việt có sự khác biệt so với các loại gốm được sản xuất bên các nước bạn. Sự khác biệt này có những hạn chế nhưng cũng có nhiều ưu điểm mà gốm công nghiệp sẽ không thể hiện được, đó là cái hồn trong từng sản phẩm.

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM polystone planters

  Đất sét đã qua xử lý được đưa vào sản xuất.

  A 1. Tạo hình sản phẩm. Có nhiều cách để tạo hình sản phẩm. Trước đây, sản phẩm được nặn vuốt bằng tay trên bàn xoay, còn ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Người ta tạo sản phẩm bằng khuôn.

  Có 2 cách để tạo hình sản phẩm bằng khuôn là in và đổ rót.

  PP In, đất sét được bỏ vào khuôn của máy In ép lăn và máy sẽ dập từ trên xuống, chỉ áp dụng cho các sản phẩm như tô, chén, dĩa.

  PP đổ rót, đất sét được hòa lỏng rồi rót vào khuôn, sau đó để khô tự nhiên.

  Bằng những công đoạn đó mà cho ra đời các sản phẩm mà được rất nhiều người yêu thích
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chậu trồng cây giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN