Chế độ bảo hành bình cứu hỏa xe đẩy MFZ35 cho CN ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 23/6/16.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đặc điểm đặc trung của bình cứu hỏa MFZ35 chính hãng:

  Bài viết dưới đây được những chuyên viên tư vấn của Thiên Bằng sẽ giúp quý khách hàng hiểu khái niệm bình cứu hỏa MFZ35 dạng xe đẩy chính hãng, chế độ bảo hành cũng như sử dụng thế nào tốt nhất.

  Bạn đã chắc chắn sử dụng bình cứu hỏa MFZ35 chưa ? Chỉ có bạn mới có thể tìm hiểu nguyên lý, hoạt động, bảo hành chuẩn xác nhất cho sản phẩm.

  [​IMG]

  MFZ35 là bình cứu hỏa dang lớn phải kê trên giá và có bánh xe di chuyển. Vì kích thước khá lớn nên bình sử dụng rất lâu, thời gian bảo hành dài… đặc biệt hiệu quả với các đám cháy xưởng công nghiệp, nhà kho… hạn chế tối ưu đám cháy khi mới phát sinh hoặc phát sinh nhanh.

  [​IMG]

  MFZ35 cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại cục, bộ được nhập khẩu chính hãng và phải có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, chúng nhận quốc tế CQ…

  Với tên gọi MFZ35 tương đương với 35kg bột có trong bình. Kí hiệu BC tức có thể dập tắt các đám cháy dang B C, ( Chất khí, chất lỏng, khí hóa lỏng… ) Khoảng cách phun tương đối xa, lên tới 9 mét.

  Vậy bình cứu hỏa MFZ35 bảo hành như thế nào ?

  [​IMG]

  Tại Thiên Bằng, bình MFZ35 được bảo hành 12 tháng, tính từ thời gian quy định lúc mua mới sản phẩm. Nếu quý khách hàng phát hiện bất cứ lỗi nào thuộc nhà sản xuất, quý khách hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Với sản phẩm tại Thiên Bằng, khi hết thời hạn bảo hàng chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ quý khách hàng về sản phẩm. Dịch vụ nạp sạc bình, sửa chữa sau khi sử dụng…

  Vậy bạn đã biết các nhận biết bình cứu hỏa MFZ35 ? Có thắc mắc nào cho Thiên Bằng hãy truy cập baoholaodongthienbang.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

  Xem thêm: ( See more ): http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-mfz35-loai-xe-day-35kg/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chế độ bảo hành bình cứu hỏa xe đẩy MFZ35 cho CN ô tô

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN