Chè tân cương thái nguyên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tancuongxanh01, 29/9/16.

  1. tancuongxanh01

    tancuongxanh01 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    28/11/15
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    Chè Tân Cương Thái Nguyên được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín, quy trình trồng chè hữu cơ (dùng phân bón hữu cơ và thuốc bảo vệ sinh học, hoàn toàn không dùng chất hóa học) nên chè rất sạch và an toàn.

    Sản phẩm của Chè Tân Cương Thái Nguyên rất phong phú và đa dạng:

    1. Chè Tân Cương Tước Thiệt (Lưỡi chim sẻ)- Tôm

    Gồm có 3 dạng là 500g, 200g và 100g

    Nguyên liệu: Được chế biến từ 100% búp chè tươi mới nhú

    Khi uống có vị ngon, nước xanh, ngọt hậu

    2. Chè Tân Cương Long Đình

    Gồm có 3 dạng là 500g, 200g và 100g

    Nguyên liệu: được làm từ những búp trà móc câu tươi ngon – 1 búp 1 lá

    Khi uống chát dịu, vị ngọt hậu, nước trà khá là xanh

    3. Chè Tân Cương Thượng Hạng (TC1)

    Gồm có 3 dạng là 500g, 200g và 100g

    Nguyên liệu: chế biến từ những búp chè 1 tôm 2 lá

    Uống cũng khá ngon, vị chát, ngọt hậu, thơm.

    4. Chè Tân Cương Hứng Dừa

    Dạng hộp, có khối lượng 200g

    Nguyên liệu: được sản xuất trên nguyên liệu búp trà móc câu đặc sản thơm ngon đệ nhất của vùng chè tân cương thái nguyên

    Chất lượng trà ngon, nước xanh, ngọt hậu

    5. Chè Tân Cương Long Phượng

    Dạng hộp, khối lượng tịnh 200g

    Nguyên liệu: được chế biến từ búp trà tân cương đinh đặc sản thơm ngon đệ nhất của vùng trà tân cương Thái Nguyên.

    Chất lượng trà rất ngon

    6. Chè Tân Cương đặc biệt (TC2)

    Gồm 3 dạng là 500g, 200g và 100g

    Nguyên liệu: Chế biến từ chè 1 búp 3 lá

    Nước trà có màu xanh, vị chát sâu

    7. Chè Tân Cương đặc sản (TC3)

    Gồm 3 dạng là 500g, 200g và 100g

    Nguyên liệu: chế biến từ những búp chè tươi ngon nhất

    Nước không được xanh, uống cũng khá là ngọt hậu

    8. Chè Tân Cương Phúc Lộc Tài

    Gồm 3 dạng là 1kg, 800g và 150g

    Nguyên liệu: chế biến từ những búp trà tươi ngon đặc biệt của vùng tân cương Thái Nguyên

    9. Chè Đinh Tân Cương

    Nguyên liệu: chế biến từ những búp chè đinh chưa hé ra. Để làm ra 1kg chè đinh Tân Cương thì cần ít nhất 10kg chè đinh nguyên liệu.

    10. Chè Tân Cương Long Việt

    Nguyên liệu: chế biến từ những búp chè tươi ngon

    Dạng hộp, trang trí đẹp và bắt mắt, thích hợp làm quà biếu, tặng.

    CÁCH PHA TRÀ TÂN CƯƠNG

    - Dùng nước khoáng hoặc nước đóng bình đun sôi

    - Tráng ấm pha trà và chén bằng nước sôi;

    -Cho trà vào ấm một lượng vừa đủ, tùy theo sở thích uống trà đậm hay nhạt của mỗi người

    - Rót nước sôi vào ngập trà để làm nóng ấm và đánh thức trà, chắt hết nước trong ấm trà bỏ đi (rửa trà)

    - Rót nước đã đun sôi vào gần đầy ấm trà, sau đó đậy nắp để khoảng 3 – 5 phút

    - Cuối cùng, Rót nước trà ra chén rồi thưởng thức.


    TRÀ Ô LONG

    1. Trà Ô Long Hứng Dừa

    Gồm hộp 400g và hộp 200g

    - Được sản xuất trên nguyên liệu búp trà ô long của vùng Bảo Lộc, Lâm Đồng

    - Là sản phẩm quà biếu cao cấp nhất, dùng để biếu đối tác hoặc khách hàng cao cấp

    2. Trà Ô Long Long Phượng

    - Được sản xuất trên nguyên liệu búp trà ô long đặc sản cao cấp nhất của vùng Bảo Lộc Lâm Đồng, búp trà cho chất lượng thơm ngon thuần khiết

    - Là dòng sản phẩm quà biếu cao cấp nhất

    3. Trà Ô Long Thượng hạng

    - Được chế biến từ nguyên liệu trà ô long tươi

    - Không sử dụng chất tạo hương hay chất phụ gia nào trong quá trình chế biến

    4. Trà Ô Long Sâm

    - Được làm từ những lá trà ô long Thiết Quan Âm, có xuất xứ từ tỉnh Phúc Kiến, trung Quốc

    - Những lá trà sau khi được xử lí được trộn lẫn với hoa Mộc để trà hấp thụ được hương thơm của hoa

    - Sau khi ướp hoa, trà được sấy khô và trộn với một hỗn hợp gồm bột nhân sâm đất và cam thảo nam

    CÁCH PHA TRÀ Ô LONG

    - Chuẩn bị

    - Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng, làm nóng ấm trà tránh làm giảm nhiệt độ nước khi pha

    - Cho trà vào ấm, số lượng tùy theo khẩu vị

    - Tráng trà: rót một ít nước sôi chỉ để ngập trà rồi đổ ngay để trà không chát

    - Hãm trà: đổ nước sôi vào ấm rồi đậy nắp lại, tiếp tục rót quanh ấm để hãm trà trong vòng 1-2 phút trong lần pha đầu tiên, thời gian hãm trà tăng lên trong lần pha tiếp theo

    - Rót trà ra chén uống, nên dùng phễu lọc giúp cho chén trà được thuần khiết hơn

    - Rót trà ra chén quân để thưởng thức.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Chè tân cương thái nguyên

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN