Chevrolet Corvette Sting Ray 1963 được bình phục nguyên bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anhdon11, 23/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  giá chevrolet cruze 2016 - ạn đã tiết kiệm lên bầy những năm này cho cái xe cổ xưa tuyệt hảo để lái xe và bắt buộc, và khoảng bạn quét các danh Sách, game thủ nhắc sở hữu chính mình: "Đó là những gì nhưng tôi thực sự muốn? Điều gì sẽ là mẫu xe tuyệt hảo đối sở hữu tôi? "
  ví như bạn kỹ lưỡng tới việc chiếm hữu một mẫu xe đa số người Mỹ mang một số tinh tế kỳ lạ và hiệu suất thấp, số 1 trong đấy người chơi mang thể lái xe trong cuộc biểu tình và những sự kiện, và một trong đó bạn với thể tiện nghi để mắt tại nhà để xe của game thủ, thật gian khổ để tiến công bại một cổ xưa Chevrolet Corvette .
  [​IMG]
  Corvette là trong điều kiện lúc đầu được duy trì tốt, người bán đề cập
  Pick của ngày là Chevrolet Corvette Sting Ray 1963roadster, 1 mô hình ban đầu mong muốn từ năm thứ 1 của nguyên tắc lại phệ Corvette khi xe sợi thủy tinh thể thao với đèn pha hideaway và tên của một sinh vật biển tàng hình.
  Sting Ray này được quảng cáo trên ClassicCars.combởi một người bán tư nhân ở Newport Beach, California, trong đấy có vẻ như là nơi tối ưu cho số 1 chiếc roadster tinh thần chủ quyền như thế vậy. chiếc xe 64.000 dặm là bài gốc, người bán cho biết, siêu được bảo quản rẻ và "chưa bao giờ được lạm dụng tình dục trong bất cứ xây dựng thương hiệu nào."
  Corvette cũng tự hào chiếm hữu động cơ V8 327 cid đấy đang nổi lên 340 mã lực cho ăn thông qua một tứ tốc độ truyền tải bằng tay, thiết lập lý tưởng.
  "Điều này đặc trưng đẹp Corvette là con số yêu dấu và với sự cấu kết giữa máy màu sắc đẹp," danh Sách nói. "Cơ thể là gần bạc hà chiếm hữu 1 vài mảnh vụn sơn nhỏ dại ở đây và ở ấy, nhưng mà thêm (để) bí mật của cái xe. mang cản ban đầu, biểu tượng, tay nắm, gương, nắp xăng, vỉ mui xe, vv gốc, hubcaps spinner đúng trên 1 tập hợp các radials Goodyear mới hơn.
  [​IMG]
  nội thất của Corvette vẻ là trong hình dạng hoàn hảo
  "Nội thất cũng là tuyệt vời", người bán cho biết thêm."Đó là tập thể hải quân xanh dương đậm và đen, không phai hoặc discoloring. chiếm hữu đồng hồ đo món ăn sâu đúng mực, đồng hồ làm việc và Wonderbar radio.Đúng cửa hộp găng tay, thảm thế hệ, nệm ghế và cửa tấm. "
  những đầu biến đổi là mới hơn, theo người bán, và cơ thể đẹp trai ngồi trên một khung và khung gầm được tinh khiết và ko gỉ.
  những yêu cầu chi phí chiếm hữu vẻ ấn tượng tại $ 55,000 số 1 năm đẹp tất cả-gốc Corvette từ số 1 mốc. Người bán cho biết thêm rằng người ấy là "động lực" và "làm cho 1 đề nghị," luôn luôn rẻ đẹp để nghe khoảng mở đầu đàm phán về loại xe của những giấc mơ của người chơi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chevrolet Corvette Sting Ray 1963 được bình phục nguyên bảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN