Chevrolet Cruze và Captiva an toàn tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi bypass11231, 1/10/16.

 1. bypass11231

  bypass11231 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  GM Việt Nam vừa đưa ra thông báo khẳng định 2 mẫu xe ô tô Chevrolet Cruze và Captiva được sản xuất tại Việt Nam an toàn và không bị ảnh hưởng bởi việc triệu hồi của GM toàn cầu.

  Trước đó, GM đã có thông báo triệu hồi 413.418 chiếc Chevrolet Cruze sản xuất năm 2011 và 2012 tại Hoa Kỳ nhằm sửa chữa lại tấm chắn bảo vệ động cơ bên dưới xe và kiểm tra mối hàn ở dây đeo thứ cấp bình nhiên liệu mặc dù hiện chưa có bất kỳ va chạm hay thương tổn nào liên quan được biết cho đến nay.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những vấn đề nêu trên không ảnh hưởng tới xe Chevrolet Cruze và Captiva được sản xuất tại Việt Nam bởi những nguyên nhân sau:

  - Chevrolet Cruze được sản xuất tại Việt Nam không sử dụng loại động cơ 1.4L và 2.4L hoặc tấm chắn bảo vệ dưới xe giống như các xe trên;

  - GM Việt Nam sử dụng dây đeo thứ cấp bình nhiên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc và nhà cung cấp linh kiện hoàn toàn khác với GM Bắc Mỹ.

  GM Việt Nam đã gửi báo cáo về những vấn đề nêu trên tới Cục Đăng Kiểm Việt Nam vào ngày 27/6/2012. Như vậy, khách hàng sử dụng mẫu Chevrolet Cruze tại Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của mẫu xe này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chevrolet Cruze và Captiva an toàn tại Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN