Chỉ bạn địa điểm học thẩm mỹ ở miền bắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huongabc1, 23/11/15.

 1. huongabc1

  huongabc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/10/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đào tạo thẩm mỹ nghề hiện thời đang hot nhất với những xu thế mới, những định hướng mới của các bạn trẻ giờ, Nó không còn là khái niệm của 1 ngành nghề mà còn là 1 nghệ thuật của thế giới mới. Chính vì điều đó nhu cầu đào tạo thẩm mỹ ngày càng nâng cao. thành ra để có 1 môi dài chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu kỹ, Như học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt địa chỉ uy tín có thể giúp bạn thành công với nghề thẩm mỹ
  [​IMG]

  Trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt đi đầu về chất lượng đào tạo dạy thẩm mỹ.
  Có thể nói, ngành thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề thời thượng, “hái ra tiền” bậc nhất hiện thời. Theo đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học lĩnh vực ngành nghề thẩm mỹ. Nắm bắt nhu cầu này, trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt đi đầu về chất lượng đào tạo dạy thẩm mỹ.

  Bich Nguyet Academy được thành lập từ đầu năm 2014, dưới sự hiệp tác đào tạo giữa Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt và Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong ba Học viện đào tạo dạy thẩm mỹ lớn nhất xứ sở Kim Chi.

  Tầm nhìn
  Phát triển Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành một trong những trường dạy thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Phát triển Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở nên một trong những trường dạy thẩm mỹ hàng đầu
  sứ mạng
  Xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, bài bản giúp các bạn yêu thích và muốn gắn bó lấu dài với lĩnh vực thẩm mỹ năm chắc kiến thức, thành thạo tay nghề để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

  6 chuyên ngành đào tạo chính:
  Với vị thế là địa chỉ cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao, uy tín cho ngành thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đầu tư để đào tạo đa ngành, điều chỉnh các chương trình dạy nghề spa đang thực hiện cho phù hợp với từng đối tượng của cơ sở tuyển dụng. Sau nhiều năm biên soạn, hiệu chỉnh cho đến nay, cùng sự tương trợ của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, các chương trình đào tạo của Học viện theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh, bám sát các kỹ năng thực tế.

  Ngành trông nom pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da – spa
  Ngành phun xăm thẩm mỹ
  Ngành trang điểm
  Ngành vẽ móng
  Ngành quản – Spa
  Ngành thiết kế tạo mẫu tóc
  Chi tiết khóa học xin vui lòng xem thêm ở đây: Chương trình giảng dạy

  Trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt được đánh giá là Học viện thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, hàng ngũ chuyên gia hàng đầu cùng giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

  day-tham-my
  hàng ngũ giảng viên hàng đầu
  Đặc biệt, trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị tiên phong trong việc cộng tác quốc tế, theo học các khóa học thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế có giá trị cả trong và ngoài nước. Tấm bằng cấp quốc tế này chính là “Chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra nhịp việc làm tuyệt trong ngành thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước.

  Bên cạnh đó, Học viện thẩm mỹ Bích nguyệt còn đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học viên có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập. Học viện sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn học nghề spa với mức lương hấp hẫn trên 10 triệu/tháng tại các trọng tâm làm đẹp là đối tác của Bich Nguyet Academy trong cả nước.

  Với những lợi thế cạnh tranh ở trên, Bich Nguyet Academy hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của một Học viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

  Ông Cao Văn Sâm – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Nhà Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng đều đánh giá rất cao sứ mênh, tầm nhìn cũng như hoạt động đào tạo của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. “Tôi cho rằng đây là một Học viện hàng đầu Việt Nam đào tạo các chuyên ngành như chăm chút da, phun xăm, quản lý Spa. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ở ngành công nghiệp thẩm mỹ thì chúng ta rất khát những Học viện uy tín đào tạo nguồn nhân lực về thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khe khắt của ngành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, và vươn tầm thế giới.” Ông Cao Văn Sâm cho biết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ bạn địa điểm học thẩm mỹ ở miền bắc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN