Chỉ bạn nguyên nhân máy in kẹt giấy ở bao lụa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 24/11/15.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với các dòng máy in laser , để tiếp kiệm chi phí cho quá trình sử dụng và hiệu suất làm việc không bị ảnh hưởng , chúng tôi thường tuyển trạch phương án đổ mực máy in . Khi dùng được một thời gian máy thông thường các biểu hiện như bản in bị mờ , bị đen , kẹt giấy , .. đây là mật hiệu cho thấy máy của bạn đang gặp Sự tình và cần được sửa sang , bảo dưỡng và thay thế linh kiện kip thời để phục vụ cho quá trình làm việc.
  cảnh tượng máy khi bạn đặt lệnh in , bản in chạy đến bao lụa ( áo sấy ) hay qua một đoạn thì dừng lại. Bạn thắc mắc tại sao? và tìm cách giải quyết.
  bây giờ mình sẽ san sẻ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in trên như sau:
  - trước hết khi bị như vậy , bạn cần tắt máy đi , và lấy hộp mực ra xem máy có bị kẹt giấy không. Bạn cần tắt máy đi và khởi động lại máy. Nếu khởi động lại máy vẫn bị như vậy thì cvhúng ta cần thẩm tra linh kiện của máy in.
  - Theo kinh nghiệm sửa máy in bị kẹt giấy lâu năm , chúng tôi thấy phần nhiều nguyên nhân gây ra lỗi trên là chúng tôi phải thẩm tra xem bao lụa có quay không , có thể do lâu ngày nên lớp mỡ bôi trơn bên trong bao lụa bị khô nên bao lụa không quay được.Xem bao lụa có quay không , có thể do lâu ngày nên lớp mỡ bôi trơn bên trong bao lụa bị khô nên bao lụa không quay được. Do việc khô bao lụa mà chúng tôi không biết và vẫn thực hiện in bình thường thì sẽ dẫn đến cảnh tượng bao lụa bị rách và để khắc phục tối ưu , bạn nên thay thế bao lụa mới để đảm bảo được hiệu suất công việc và chất lượng công việc được tốt nhất.
  Khi có bất luận một thắc mắc hay cần được sự tư vấn gì hãy gọi ngay đến Cửu Long , 0435589304 - 0422163064 hoặc truy cập sửa máy in kẹt giấy để được tư vấn và dùng dịch vụ tối ưu việt nam.
  CỬU LONG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ bạn nguyên nhân máy in kẹt giấy ở bao lụaLike và Share ủng hộ ITSEOVN