Chỉ dẫn lắp đặt bình tắm nóng lạnh an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Bảo Bình, 10/11/15.

 1. Bảo Bình

  Bảo Bình Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nhiều người thường nghĩ rằng, việc lắp đặt bình nước nóng lạnh rất đơn giản và không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động lâu dài của bình nước nóng siêu tốc.

  Lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp như thế nào là đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hiện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia về bình nóng lạnh, hầu hết những sự cố về bính nóng lạnh nảy sinh sau một thời gian dùng có nguyên nhân từ việc lắp đặt bình không đúng kỹ thuật.

  Nhiều khách hàng nghĩ rằng, việc lắp đặt bình nóng lạnh rất dễ dùng nên không nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên chuyên nghiệp. Thay vào đó, họ đã chủ quan, tự lựa chọn đồ và tự lắp đặt dẫn đến lỗi không đúng kỹ thuật.

  Bài viết dưới đây Nội thất Á Châu (noithatachau.vn) sẽ hướng dẫn quý bạn một số cách lắp đặt bình tắm nóng lạnh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

  Khi quý bạn lắp đặt bình nước nóng siêu tốc, cần dùng công tắc lưỡng cực theo đúng tiêu chuẩn CEI – EN để ngắt dòng điện. Trước khi lắp đặt, bạn hãy xem công suất của bình nước nóng siêu tốc nhà mình là bao nhiêu để cho phép sử dụng dây dẫn điện tương ứng nhất. Đây là tiêu chuẩn được đặt ra nhằm mục tiêu an toàn cho việc truyền tải điện, tránh tình trạng dây dẫn điện bị quá tải và gây nóng chảy dây, có thể dẫn tới chạm vào mạch và gây ra sự cố chập cháy, rò điện.
  Một điều quan trọng nữa trong việc cam kết lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp đúng kỹ thuật là bình nóng lạnh phải có dây tiếp đất. Rất nhiều trường hợp các gia đình ở Việt Nam khi lắp đặt bình nóng lạnh chống giật bỏ qua phần này bởi không có sẵn thông dây, cọc tiếp đất. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng lớn đến sự an toàn về sức khỏe cho khách hàng . Khi lắp đặt bình nước nóng cần phải có dây tiết đất. Trường hợp không làm được, người sử dụng phải trang bị một cầu dao chống điện ELCB.
  Quy trình lắp đặt bình nước nóng lạnh và cách sử dụng bình nóng lạnh cao cấp ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bình nước nóng lạnh. Bởi vậy, người sử dụng không nên chủ quan mà hãy nhờ đến đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao để hứa hẹn quá trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn. người tiêu dùng tuyệt đối không nên tự lắp đặt bình nước nóng siêu tốc hay sửa đổi chúng so với lắp đặt ban đầu.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ dẫn lắp đặt bình tắm nóng lạnh an toànLike và Share ủng hộ ITSEOVN