chỉ dẫn mua và sử dụng xe đạp Fixed Gear an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi hoangocbn123, 18/4/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phân biệt những chiếc xe
  mẫu trước tiên Một trong những Fixed Gear phanh bằng cách đạp ngược. điểm mạnh của loại này Là dễ dùng và hơi an toàn. dòng thiết bị 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, chiếc này thường tập chung cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khuông xe bắt buộc lúc đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn khi đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. ưu thế của mẫu xe này Là thu hút nhiều màu sắc đẹp nổi bật, ngoại giả tương đối khó đi.
  Ngoài ra, để nâng cao tốc độ di chuyển, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra loại Track sử dụng sườn ngắn hơn để tăng cường khả năngkhí động học, kết hợp líp nhỏ và đĩa lớn hơn để có véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng kể. tuy nhiên ngoại hình này cũng có vài giảm thiểu nhỏ Là sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và trường hợp lái ko quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong lúc rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa có việc phanh xe lại sẽ khó hơn, đề nghị công nghệ cao hơn. bắt buộc cái Fixie Track này thường được khuyên sử dụng lúc đã đích thực thành thạo dòng cơ bản sau khoảng 1 năm.
  Cấu tạo, những chi tiết khoa học
  Vì Một trong những loại xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân phê chuẩn bàn đạp và xích, bởi vậy những khía cạnh ở xích cần được xem xét cẩn thận trước lúc chọn. các mối nối ở xích phải tinh vi, cẩn thận bởi nếu sắm nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì siêu khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  khuông xe Fixed Gear được đặt từ rộng rãi dòng chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... dòng xe dùng sườn sắt thường tập chung giá thấp hơn do loại khuông này khiến cho xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khung nhôm và titan được cho Nơi này là phải chăng nhất, trọng lượng xe nhẹ, vận động và dễ trình diễn các động tác khó. bởi thế xe khuông nhôm và titan cũng có giá cao hơn. Ống trục nối các chi tiết cũng rất quan yếu, giả dụ nó chuẩn xác, tinh vi thì khi lắp ghép những chi tiết sẽ ít khi bắt buộc chỉnh sửa, người dùng lặng tâm khi sử dụng.
  Nước sơn của xe buộc phải đều màu. tập chung thể dùng đèn bấm để soi, nếu lộ ra những điểm lổ đổ, màu sơn ko sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực thụ ổn.
  đặc thù, có mẫu Fixed Gear “fake” còn dùng ổ bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, vì vậy sau 1 thời kì ổ bi gia công sẽ bị đổ vỡ ra khiến xe kêu lọc xọc.
  một số chiếc xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người dùng cho chân vào đấy khi tập xe, nó giúp khăng khăng chân, hạn chế tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. bên cạnh đó, giọ chân cũng có sự nguy hiểm Một trong những trong một số cảnh huống khẩn cấp, quý khách hoảng loạn buộc phải ko thể tháo dỡ chân ra kịp được.
  dùng an toàn

  Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear
  sở hữu cơ cấu bàn đạp gắn liền có trục đi lại, ban đầu người chơi Fixed Gear sẽ gặp khó khăn để đặt quen mang việc di chuyển và phanh xe. đặc biệt, có việc dùng chân phanh xe, cứng cáp thú chơi này không dễ đối với những người ngại sự dị biệt và ko ưa mạo hiểm.
  lúc xác định muốn gắn bó và sử dụng thành thạo chiếc xe này thì những kỹ năng quan yếu nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước tính khoảng bí quyết, thuê chủ bánh trước, bánh sau, giữ thăng bằng lúc đứng lặng.
  Để tận hưởng Fixed Gear một cách an tâm, người chơi nên tậu tới những shop hoặc câu lạc bộ chơi xe có uy tín và đảm bảo chất lượng để mua hàng và tham gia cộng nhau luyện tập.
  Bên cạnh đó, xe sử dụng để biểu diễn các khoa học như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chỉ dẫn mua và sử dụng xe đạp Fixed Gear an toànLike và Share ủng hộ ITSEOVN