chỉ dẫn sử dụng máy may công nghiệp ESSY

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi conghungad, 24/9/16.

 1. conghungad

  conghungad Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  XIn chào Anh chị em, trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách những dòng máy may công nghiệp ESSY nhãn hàng mới. bây giờ nó là 1 sự tuyển lựa hàng đầu những đơn vị may bởi giá tiền rẻ, thích hợp thoạt đầu tư của tổ chức.Vậy trong bai viết này chung tôi chỉ dẫn sử dụng máy may
  [​IMG]
  Để cho máy họa động chúng ta kiểm tra thật kỹ máy từ đầu tới cuối trước khi dùng. đặc trưng máy ko được thiếu dầu trong khoang dầu của máy.Tiếp theo rà soát động cơ, kiểm tra bảng điện tử, kim máy,... xem đã đông đảo chưa.Kiểm tra tem nhãn mác máy may công nghiệp xem thông số kỹ thuật như điện áp hoạt động , mo tơ , tốc độ máy.
  chỉ dẫn bằng máy khâu lúc vận hành:
  Trước khi bấm phím khởi động máy may công nghiệp, kiên cố tay chung ta ko đặt trước mũi kim hạn chế bị mũi kim đam vào tay, gây hậu quả to lớn.Trong khi máy vận hành hoạt động không được đưa bất bỳ vậy dụng khác vào mũi kim, hạn chế xẩy ra tác động mạnh giứa vật và mũi kim,làm gãy mui kim và bắn mũi kim vào người gây xát thương.
  lúc rời máy hoặc cho máy ngừng hoạt động phải nhấn phím Off để tắt máy.
  nếu như cấu tạo của máy có tấm che bào hiểm, thì ko được toá tấm bảo hiểm ra. không làm cho hiến đạng cấu tạo của máy, hãy nguyên như khi nhà cung cấp bàn giao máy cho bạn.
  Trên đâ là 1 số lưu ý của chúng tôi, để hướng sử dụng máy may công nghiệp điện tử ESSY.
  Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ mang chúng tôi.

  Sản phẩm nỏi bật:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chỉ dẫn sử dụng máy may công nghiệp ESSYLike và Share ủng hộ ITSEOVN