Chỉ dẫn thành lập Cty ngay tại Hồ Chí Minh nhanh gọn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Alpenliebe, 28/9/16.

 1. Alpenliebe

  Alpenliebe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có khá nhiều doanh nghiệp trốn thuế hằng năm. Chỉ cần một lần thanh tra đánh giá thì đã có thể vạch ra hàng loạt doanh nghiệp dùng mánh khóa để trốn thuế nhà tổ chức, với mọi thủ đoạn tinh tướng của mình thì hàng năm những công ty này đã trốn nợ thuế quốc gia một khoảng không hề nhỏ, cho nên mà nhà giải đáp thay doi giay phep kinh doanh ngay tại TPHCM chúng tôi sẽ giúp Anh chị bóc mẽ một vài chiêu trò này của mọi công ty hiện nay.


  Theo một vài kết quả đánh giá ngày nay cho thấy nhiều doanh nghiệp vận hành kinh doanh sinh lãi và thậm chí là lãi khá lớn nhưng vẫn kê khai lỗ hoặc là lợi nhuận cực kỳ thấp để trốn thuế, sau đợt kiểm tra các đơn vị buộc phải chỉnh lại lỗ phát sinh và giảm lỗ nảy sinh, và con số truy thu này trên toàn quốc là 335 tỉ đồng, một con số khá lớn, cụ thể là truy thu tại Hà Nội với 98 tỉ đồng, TPHCM 15 tỉ đồng và mọi khu vực khác. Tổng cực thuế đã tổng rà soát tất cả công ty thông báo lỗ trong nhiều năm liền, và chủ yếu điều hoạt động trong lĩnh vực da giày, dệt may… và đã phát hiện ra rằng có nhiều đơn vị khai lỗ hàng năm trong khi doanh thu họ thu được hàng năm là cực kỳ lớn, mang lại một vài sự tổn thất cho ngân sách nhà nước, lúc cứ phải dù lỗ cho một số tổ chức này. Coi : thanh lap cong ty ở tp HCM


  Với mánh khóe này của mình, làm lại báo cái tài chính cũng như sổ sách kế toán, thì tình trạng lãi nhưng bảo lỗ là tình trạng mà nghe đâu doanh nghiệp, công ty nào cũng xảy ra, và có các đơn vị còn tìm kiếm đến những nhà giải đáp thành lập công ty tại TPHCM để được hướng dẫn trong hoàn cảnh này, nhưng hình như chúng tôi thường chối từ tư vấn trong hoàn cảnh này để cam kết quyền lợi nhà nước.


  Đối với các doanh nghiệp có hành vi trốn thuế thì khi bị phát hiện sẽ bị quốc gia truy thu, xử phạt hành chính hoặc truy cứu nghĩa vụ hình sự đối với tất cả vấn đề gây ra tổn thất nghiêm trọng cho nhà nước. Chính vì thế một lần nữa dịch vụ chỉ dẫn thành lập Cty tại TPHCM chúng tôi xin nhắc lại đối với quý khách hàng đó là không nên dùng các chiêu trò trốn thuế để đảm bảo vận hành kinh doanh của mình được diễn ra một cách trót lọt và tiện lợi cũng như tránh mọi trường hợp ảnh hưởng tới pháp luật cho mình, hành vi trốn thuế chính là hành vi làm nghèo đất nước Như vậy hi vọng mọi tổ chức xử lý đầy đủ nghĩa vụ của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ dẫn thành lập Cty ngay tại Hồ Chí Minh nhanh gọn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN