Chị em nữ giới tắc kinh phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi truongitmc90, 21/8/16.

 1. truongitmc90

  truongitmc90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  nguyên nhân bệnh tắc kinh nguyệt: vấn đề ảnh hưởng não điều khiển thân nhiệt, chính là vùng não thúc đẩy lên tuyến im điều hòa chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.
  stress và stress
  lo lắng gây tác động đến các chức năng của thân thể , bao gồm cả chu kỳ kinh nguyệt. Tình trạng lo lắng thúc đẩy đến lượng hoóc-môn dẫn tới trễ kinh hoặc mất kinh . vậy để duy trì chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, bạn cần luôn giữ bình tĩnh và học cách đẩy lùi căng thẳng
  [​IMG]
  Sau khi loại trừ mất kinh do có thai , nếu có một trong những dấu hiệu và triệu chứng sau thì cần đến thăm khám bác sĩ vì những thay đổi về kinh nguyệt có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm về một vấn đề sức khỏe khác.
  Tác dụng phụ của thuốc
  không đều nội tiết sau khi sử dụng lâu dài các cách tránh thai , cũng có thể gây ra sự chậm trễ kinh nguyệt. Theo các bác sĩ thì thuốc tránh thai có thành phần domperidone có thể có ảnh hưởng và gây ra nhu động bao tử . Vì domperidone đơn giản truyền qua hàng rào máu-não, nên nó được coi là không có tác dụng ức chế thụ thể dopamine Trung ương. Thụ thể dopamine trung ương bị ức chế, dẫn đến giảm các corticosteroid, kết quả là rụng trứng chậm trễ là làm chậm kì kinh nguyệt tiếp theo.
  Thuốc tránh thai hàng ngày làm ngăn chặn sự trứng rụng bằng cách thức duy trì mức hormone kích thích tố. Bằng cách thức này, chúng sẽ ngăn chặn trứng phát triển, hoặc đang được rơi rụng trong những ngày trứng rụng . Khi ấy, thời kỳ kinh nguyệt vẫn như bình thường nhưng do bị hạ đột ngột hàm lượng hormone trong suốt khung giờ trứng rụng nên nữ giới sẽ không mang thai nhi .
  trị liệu tắc kinh nguyệt nguyệt
  chua tac kinh phụ thuộc căn nguyên làm tắc kinh . Có lẻ dễ dàng thay đổi chế độ ăn uống và chương trình tập luyện. Bạn có thể cần đến dược phẩm. thảng hoặc khi phẫu thuật .
  ngăn ngừa tình trạng vô kinh
  bàn luận với bác sỹ nếu bạn bị tắt kinh nguyệt 3 lần hoặc nhiều hơn không ngừng . Nếu bạn có thai nghén, nên đánh giá thai nhi nghén tại nhà .
  Nếu kinh nguyệt của bạn không giống nhau mỗi tháng, ghi lại ngày đầu và kéo dài bao lâu. Sau đó cung cấp thông tin cho bác sĩ.
  Duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh với chế độ ăn uống hàng ngày và rèn luyện.
  Tìm ra nếu thành viên trong suốt gia đình bạn có vấn đề kinh nguyệt tương tự như vì thế .
  Ghi nhớ rằng khả năng có thai thậm chí bạn bi tac kinh nguyet đều đặn mỗi tháng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chị em nữ giới tắc kinh phải làm thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN