Chi phí màn hình led full color

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 29/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong nhiều ứng dụng, đèn LED là đắt so với các nguồn ánh sáng khác, khi đo bằng số liệu như "lumen". nhà sản xuất LED tiếp tục làm việc theo hướng giảm chi phí sản xuất của nó, trong khi đồng thời tăng độ sáng của các thiết bị của nó. Tuy nhiên, chi phí ban đầu cao của hệ thống dựa trên LED được bù đắp bởi sự tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí bảo trì thấp và các yếu tố khác.
  [​IMG]
  LED là rất nhỏ chip điển hình độ sáng cao đo 0,3 mm 0,3 mm, trong khi các thiết bị năng lượng cao có thể là 1 mm x 1 mm hoặc lớn hơn. Có rất nhiều ví dụ mà sự sẵn có của các thiết bị man hinh led full color nhỏ, độ sáng cao đã kích hoạt tiến thị trường quan trọng. Ví dụ rõ ràng là trong điện thoại điện thoại di động, nơi mà màu xanh, đèn LED màu xanh lá cây và trắng ngày nay được sử dụng trong hầu hết các mô hình đèn nền bàn phím và màn hình tinh thể lỏng LCD, màn hình. Đèn LED bật nhanh, ngay cả khi lạnh và đây là một lợi thế đặc biệt cho các ứng dụng nhất định như đèn xe phanh.

  Màu sắc có trong màn hình led

  Đèn LED có sẵn trong một loạt các rực rỡ, màu sắc bão hòa mặc dù hiệu suất khác nhau trên quang phổvà các thiết bị màu trắng cũng có sẵn. Mô đun chứa đèn LED màu khác nhau thường là màu đỏ, xanh lá cây và màu xanh, hoặc RGB có thể được điều chỉnh để một phạm vi rộng lớn của màu sắcvà dễ dàng bị mờ đi. module RGB cung cấp một gam màu rộng hơn của các màu sắc hơn so với đèn LED màu trắng hoặc các nguồn ánh sáng trắng truyền thống khác, đó là một lợi thế đặc biệt trong các ứng dụng như màn hình led đèn nền tinh thể lỏng LCD.

  Đặc điểm màn hình led thay đổi màu sắc

  Đặc điểm LED thay đổi theo thời gian, nhiệt độ và hiện tạivà từ điện thoại đến điện thoại. Đối với RGB LED, hiệu suất của các thiết bị thay đổi màu khác nhau ở mức độ khác nhau. Điều này có thể dẫn đến sự thay đổi về màu sắc đèn và cường độ và khả năng. Các màu sắc của đèn LED trắng có thể rất phù hợp, mặc dù các nhà sản xuất đã thu hẹp phạm vi di chuyển chuột của nó. Đèn LED trắng với nhiệt độ màu tương quan tương tự có thể có sắc thái màu sắc khác nhau thể nhận thấy bang dien tu bằng mắt thường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chi phí màn hình led full color
Like và Share ủng hộ ITSEOVN