Chi phí phá thai phụ thuộc vào địa điểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bluesky, 17/3/15.

 1. Bluesky

  Bluesky

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/3/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bác sĩ phong kham da khoa thien hoa chia sẻ về yếu tố quyết định đến chi phí phá thai

  Hiện nay việc phá thai có thể được thực hiện ở những địa điểm khác nhau. Ở các cấp như bệnh viện huyện, bệnh viện tỉnh, thành phố…thì chất lượng phá thai cũng khác nhau. Vì vậy đi cùng với chất lượng thì chi phí dành cho cho thủ thuật phá thai cũng khác nhau.


  [​IMG]
  [h=2]Tùy vào đơn vị bệnh viện hay phòng khám[/h]Mỗi bệnh viện, phòng khám khác nhau sẽ có những quy định về chi phí cho từng phương pháp khác nhau. Điều kiện vật chất, sự chăm sóc của nhân viên y tế…của mỗi đơn vị cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của việc phá thai.
  [h=2]Lựa chọn phương pháp, thủ thuật phá thai[/h]Mỗi phương pháp phá thai (nội khoa hay ngoại khoa) sẽ có chi phí khác nhau. Các thủ thuật phá thai bình thường và phá thai không đau cũng có sự khác nhau rõ rệt về chi phí.


  Chi phí phá thai là một trong những vấn đề được chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm khi có ý định bỏ thai. Có nhiều yếu tố để quyết định đến chi phí phá thai nhưng điều quan trọng là chị em cần ý thức được rằng sức khỏe và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Khi nhận thức rõ được điều này thì chúng ta sẽ không còn quá nặng nề với các khoản chi phí phải bỏ ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chi phí phá thai phụ thuộc vào địa điểm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN