Chỉ tiêu ngành cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2016 tăng hay giảm?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 20/7/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cao đẳng Ngành Y khoa thông báo Tuyển sinh năm 2016 trong cả nước với Phương pháp Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông cho hai Ngành y Dược và Điều Dưỡng. thời gian Tuyển sinh từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. bạn sinh viên vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn kiếm tìm trường nào để ăn nhập với năng lực và sở thích quan yếu hơn nữa là một công việc thích hợp để có ngày mai vững chắc. giả dụ kết quả thi THPT của bạn không được như trông mong và các em lại yêu mến Ngành Dược và Điều Dưỡng vậy học sinh cũng đừng quá lo lắng hiên tại Cao đẳng Ngành Y Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ tốt nghiệp thpt để Tuyển sinh, vơi môi trường Đào tạo tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mơ của các bạn bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.

  cao dang y te ha noi Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Học uy tín với đầy đủ những Điều kiện tiện lợi để mỗi học sinh có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào mai sau để sau khi học xong cao đẳng sẽ có công việc. Với những Điều kiện thuận tiện sau:

  Một là Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy Xét tuyển tốt nghiệp THPT không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản

  Điểm số là một trong những sức ép của học sinh học viên đặc biệt là đối với những các em có những kết quả không tốt. ngoài ra khi đến với Cao đẳng Ngành Y khoa tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì học sinh sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2016 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy phê chuẩn Phương án Xét tuyển học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông chỉ cần học sinh học bạ tốt nghiệp thpt và có điểm nhàng nhàng Đào tạo tập lớp 12 trên 5.0 là học sinh đã có cơ hội ĐKXT rồi nhé.

  Hai là địa điểm tại trung tình thực phố tiện lợi cho việc đi lại, Học tập.

  Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội luôn tiện rất nhiều tuyến xe bus để sinh viên có thể di chuyển. Hơn nữa nếu như các bạn muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, tin Đào tạo sẽ rất tiện lợi để các bạn theo Học các địa chỉ uy tín.  [​IMG]  Ba là Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn giỏi

  Đây là một trong những nhân tố được các Bậc cha mẹ cũng như học viên quan tâm bởi khi Đào tạo cũng rất ước mơ được Đào tạo trong một môi trường với yêu cầu đầy đủ nhất để học viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

  Bốn là Cao đẳng y Khoa Hà Nội có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đạt các em

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện nay đã có hệ thống kí túc xá hiện đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí tổn này sẽ help cho các bạn thí sinh có thể hà tằn hà tiện thêm phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào Đào tạo tập hơn.

  Năm là được thực hành, thực hiện tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội thành Hà Nội

  Trường trung cấp y khoa Pasteur luôn kết liên với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung thực tình phố để học sinh có thể luôn tiện cho việc đi lại và Đào tạo tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi hoàn thành khóa học sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tiễn để có được công việc ổn định.

  Sáu là sẽ được Đào tạo Liên thông trực tiếp lên Đại Đào tạo Dược ngay

  Cao đẳng dược hà nội Sau khi được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trung Cấp y Dược Sĩ thí sinh sẽ được Đào tạo Liên thông lên Đại Học Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ help cho rất nhiều học sinh có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Học tập của mình

  Bảy là sẽ được Cao đẳng Y Dược Hà Nội tương trợ giới thiệu việc làm miễn chi phí sau khi học xong ra trường

  Vấn đề việc làm sau khi học xong là điều mà rất nhiều thí sinh quan tân. Đặc biệt là đối với bạn Ngành Dược của Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp học xong cao đẳng 90% đều có được công tác phù hợp với chuyên ngành được Học với sự tư vấn hỗ trợ của Cao đẳng Y Dược.

  do vậy nếu các bạn có nhu cầu Học Cao đẳng Ngành Dược thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm thiên tài Ngành y Dược.

  thời gian nhận giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy năm 2016

  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016

  Điều kiện Tuyển sinh năm 2016 như sau:

  • Đã học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm nhàng nhàng học bạ lớp 12 phải trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • đỗ hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Học : Trung cấp Dược Xét tuyển hai Ngành y Dược và Cao đẳng Ngành Y Dược.

  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

  Ngành Cao đẳng điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)

  Hệ Học và thời kì Đào tạo:

  - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

  - thời gian Học 3 năm tại Hà Nội

  hồ sơ Đăng kí xét tuyển Trung cấp y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Dược sĩ Cao đẳng sẽ gửi thông tin nếu đậu
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Xem thêm: cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

  Địa chỉ và Hình thức nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành điều Dưỡng năm 2016:

  • bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển internet ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉ tiêu ngành cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2016 tăng hay giảm?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN