Chia sẻ dịch vụ pha dỡ nhà cũ tại khoan cắt bê tông Đại Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tinvietonline1, 21/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với nhiều năm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông Hà Nội chúng tôi xin được chia sẻ thêm cho bạn về dịch vụ phá dỡ nhà cũ để bạn được biết thêm chi tiết.

  [​IMG]

  Phá dỡ nhà cũ là công việc đập bỏ, dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng đủ tiêu chuẩn cho xây dựng công trình mới. Việc phá dỡ nhà cũ thường được thực hiện tại các khu vực quy hoạch, hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống.

  Việc phá dỡ công trình nhà ở đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Thông thường những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

  Dịch vụ phá dỡ nhà cũ

  Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ nên tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ.

  [​IMG]

  Dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp

  Khi thi công phá dỡ nhà cũ ở khu đông dân cư, xung quanh công trình cần được che chắn kỹ bằng lưới để tránh văng bê tông và hạn chế bụi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

  Nhà thầu khoan cắt bê tông Đại Nam với năng lực thi công đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình trên cả nước, luôn đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất với từng công trình. Đảm bảo: Tiến độ, an toàn, chất lượng và chi phí thấp nhất.

  [​IMG]

  Với nhiều năm pha dỡ mọi công trình đội ngũ khoan cắt bê tông Đại Nam còn nhận khoan cắt bê tông Hải Phòng, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ dịch vụ pha dỡ nhà cũ tại khoan cắt bê tông Đại NamLike và Share ủng hộ ITSEOVN