Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nấm linh chi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thichduthu, 9/9/16.

  1. thichduthu

    thichduthu Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/2/16
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cách dùng nấm linh chi khô nguyên tai
    Nấm linh chi khô dạng nguyên tai nguyên bào tử của Trang trại nấm linh chi Chính Phương được nuôi trồng thu hoạch với quy trình khép kín, chất lượng luôn đảm bảo đến từ tai nấm linh chi khô cung cấp đến từng Quý khách hàng.
    Cách sử dụng nấm linh chi khô nguyên tai rất đa dạng với nhiều cách khác nhau như sau:
    Cách 1:
    Cho 1 tai nấm linh chi (10-15g) với 1 lít nước vào nồi inox, nấu trong vòng 20ph tối thiểu. Tốt nhất nấu trong vòng 1 tiếng lửa nhỏ để ra nhiều dược tính nhất.
    Cho 1 ít cỏ ngọt vào nấu chung nếu bạn không uống được vị đắng của nấm linh chi. Cỏ ngọt có độ ngọt gấp 300 lần đường, trung tính không làm tăng đường huyết nên dùng vô cũng tốt cho tất cả người dùng (kể cả người bị bệnh tiểu đường).
    Tùy vào khẩu vị của người dùng sẽ có liều lượng khác nhau, nên khi mới bắt đầu sử dụng nên cho 1 ít cỏ ngọt vào để xem mình uống vừa vị ngọt này chưa, nếu cần tăng hay giảm vị ngọt thì sẽ điều chỉnh dễ hơn nha.
    Cách 2:
    Cho 1 tai nấm linh chi (10-15g) với 1 lít nước vào ấm siêu sắc thuốc bắc, cùng cỏ ngọt. Nấu trong vong 1 tiếng đồng hồ, nước sắc xuống còn lại hơn 700ml, uống nóng hoặc nguội tùy thích.
    Cách 3:
    Cho 1 tai nấm linh chi (10-15g) với 500ml nước vào nồi inox, nấu trong vòng 20ph tối thiểu. Lấy nước 1, rồi tiếp tục cho 500ml nước nấu với 20ph để lấy tiếp nước thứ 2 (khuyên nên cắt tai nấm nhỏ ra làm 5-6 miếng nhỏ, lúc này tai nấm đã mềm nên rất dễ cắt nhỏ). Hòa 2 nước làm 1, uống nóng hoặc nguội tùy thích
    Áp dụng cho tất cả mọi người, liều lượng uống mỗi ngày là 2 cốc nước, mỗi cốc nước khoảng 200ml, uống sáng lúc chưa ăn, và buổi trưa hoặc chiều đều tốt.
    Những người đang điều trị bệnh thì nên sử dụng nước linh chi thay nước lọc sử dụng hằng ngày, để mang lại kết quả tốt cho quá trình trị liệu.
    Nước nấm linh chi nếu dùng không hết trong 1 ngày, để vào tủ lạnh sử dụng qua hôm sau. Nước linh chi để trong tủ lạnh sử dụng tối đa 3 ngày, sau 3 ngày có thể sẽ bị ôi thiêu.
    Ngoài cách nấu nước, nấm linh chi còn có thể sử dụng làm rượu linh chi, làm cao linh chi mật ong, nấu canh súp, nấu cháo để bồi bổ cơ thể.
    Chú ý:
    Trong thời gian dùng thuốc tân dược trị bệnh, nên sử dụng nhân sâm linh chi sau khi dùng thuốc bệnh 3 giờ (để đảm bảo liều trị bệnh tối đa trong máu), hoặc có thể dùng sau 1 đợt điều trị.\


    Tag: giá nấm linh chi ở hcm

    Nguồn: http://namchinhphuong.com/cach-dung-nam-linh-chi-kho-nguyen-tai/
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nấm linh chi

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Chia sẻ sữa mẹ cho tặng và xin với những bé kém may mắn Thứ năm lúc 2:43 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công ty xây dựng nhà chuyên chia sẽ Kinh nghiệm xây nhà 28/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Chia sẻ kick hoạt tài khoản VIP FPT Play Free cho Android Tv Box 26/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Chia sẻ cách lựa chọn bàn học cực chuẩn cho con yêu 18/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Cùng chia sẻ các món tráng miệng ngon nhất VN 17/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN