Chia sẻ những hiểu biết cơ bản về quá trình hoạt động amply karaoke

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 28/7/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thuật ngữ “amply- bộ khuếch đại âm thanh“ được tiêu dùng trong những trang bị âm nhạc (và âm thanh), là trang bị được sử dụng để tăng chất lượng dàn âm thanh karaoke. song song nâng cao công suất của dấu hiệu âm thanh, sau Đó dịch dấu hiệu Đó thành sóng âm vật lý. bên cạnh đó, để hiểu rõ trật tự hoạt động của bộ khuếch đại, điều quan trọng lại liên quan tới quá trình làm cho sao để tai người mang thể nghe được âm thanh.
  Nguyên lý hoạt động
  lúc amply karaoke nao núng (tạo sóng âm thanh, phá vỡ những phần tử trong ko khí), những rung động hoặc ngắt quãng của những phần tử trong ko khí sau ngừng thi côngĐây tạo ra 1 gợn sóng trong khí quyển (âm thanh). Tai người cảm nhận được những biến động của áp suất ko khí và sau ngừng thi côngĐây truyền dưới dạng tín hiệu điện, bộ não tiếp nhận và sau chậm tiến độ chuyển những dao động thành âm thanh được công nhận. Về căn bản, bộ khuếch đại khiến cho các bản dịch như vậy nhau và giúp âm thanh được hấp thụ.

  >>>Tham khảo: dan loa san khau

  [​IMG]
  ngoại hình linh kiện bên trong của Amply karaoke Nh102E.
  Âm thanh và bộ khuếch đại hoạt động như thế nào?
  Bộ khuếch đại ngừng hoạt động sóng âm. Màng ngăn micro karaoke với mặt để kết nạp và dịch chuyển động (như dịch sang dấu hiệu điện mà sau chậm triển khai màng ngăn “đọc”). các tín hiệu điện truyền đi được tạo thành trong khoảng áp lực và độ loãng của sóng âm, sau chậm triển khai được mã hóa. lúc âm thanh stereo dịch những tín hiệu điện, điện được sử dụng để đi lại phễu loa karaoke phình ra và thu vào. Bộ khuếch đại được sử dụng để nâng cao cường tín hiệu âm thanh tới một tín hiệu hiện nay lớn hơn và bởi vậy tạo ra âm thanh chất lượng cao hơn. kể cách thức khác, bộ khuếch đại tạo ra một phiên bản mạnh mẽ hơn và bản dịch của âm thanh ngừng thi côngĐây được nhận bởi bộ loa hình nón trong suốt sự tiếp nhận ban đầu của những chao đảo sóng âm.

  Đầu ra mới
  1 bộ khuếch đại sẽ tạo ra 1 tín hiệu đầu ra mới, được tương trợ bởi nguồn phân phối điện của bộ khuếch đại. lúc sản lượng đầu ra mới đang được tạo ra, việc cung cấp điện thậm chí sẽ tạo ra phổ biến tín hiệu chất lỏng và âm thanh mạnh mẽ hơn. Đầu ra mới này giúp gia tăng chất lượng âm thanh và vì thế đem đến cho các bạn những trải nghiệm nhận diện khác nhau lúc dùng bộ khuếch đại. Tính năng lớn nhất của bộ khuếch đại là sự gia nâng cao về âm thanh cũng như sức mạnh của âm thanh nói chung. Điều này được chứng minh bằng các rung động lớn được tạo ra trong bộ loa hình nón trong suốt giai đoạn truyền chuyên chở các tín hiệu mới. Sự rung động càng to, công suất âm thành cho người nghe càng mạnh.

  >>>Tham khảo: loa giả đá
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ những hiểu biết cơ bản về quá trình hoạt động amply karaokeLike và Share ủng hộ ITSEOVN