Chia sẻ quý báu về chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thoitrangninhhiep, 8/9/16.

 1. thoitrangninhhiep

  thoitrangninhhiep

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Canada là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, là điểm đến lí tưởng với các bạn học sinh sinh viên quốc tế với nhiều chế độ ưu đãi về thời gian ở lại làm việc và chính sách định cư . Để hoàn thiện hồ sơ du học Canada của mình, bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ của mình thật đầy đủ và kĩ lưỡng. Đặc biệt là việc chứng minh tài chính du học Canada để có thể xin được Visa du học. Việc chứng minh tài chinh du học là rất cần thiết với 1 đất nước có nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ hàng đầu thế giới như Canada. HALO Education xin đưa ra 1 số lưu ý thiết thực cần biết để đơn giản hóa việc chứng minh tài chính.

  I. CHỨNG MINH BẠN CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH TRONG THỜI GIAN DU HỌC

  Vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất khi có ý định du học đó là chi phí du học. Chi phí này thường bao gồm học phí, chi phí ăn ở, đi lại, dịch vụ…Với đất nước phát triển như Canada thì vấn đề chứng minh tài chính du học sẽ rất quan trọng . Số trường hợp mượn danh nghĩa du học nhằm mục đích làm việc và định cư bất hợp pháp ngày càng gia tăng, khiến cho việc chứng minh tài chính và xin Visa du học ngày càng bị thắt chặt.
  Nền kinh tế Việt Nam ở giai đoạn đang phát triển nên thu nhập của người dân vẫn chủ yếu từ kinh doanh nhỏ lẻ và lao động tự do.Rất nhiều trường hợp gặp khó khăn trong quá trình xác minh số tiền trong tài khoản có tồn tại hay không. Do đó, những giấy tờ như đăng kí kinh doanh, giấy tờ thuế, hợp đồng kinh tế mà bạn cần nộp cho Đại sứ quán… cần phải có tính thuyết phục và minh bạch, đạt đủ yêu cầu được đưa ra

  II. CHỨNG MINH NGUỒN GỐC HỢP PHÁP CỦA SỐ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN

  Cứ có nhiều tiền là có thể đi du học là suy nghĩ của rất nhiều người. Điều này hoàn toàn sai lầm. Đại sứ quán của Canada không quan tâm nhiều đến số dư tài khoản của bạn mà chỉ quan tâm số tiền đó có nguồn gốc từ đâu, có bất hợp pháp không hay tồn tại được lâu chưa.
  Các giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị bao gồm:
  *Giấy xác nhận số tiền gửi vào ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (trước 6 tháng)
  *Giấy xác nhận việc làm hiện tại của bạn hoặc của bố mẹ
  *Các giấy tờ kê khai bất động sản (nhà đất, ô tô,…)
  *Tường hợp có người thân làm bảo trợ tại Canada, bạn cần thêm thư bảo lãnh, tiền gửi ngân hàng, biên lai thuế 2 năm gần nhất của người bảo lãnh và giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

  III. GIẤY TỜ YÊU CẦU PHẢI RÕ RÀNG, MINH BẠCH

  Các thủ tục kê khai tài sản ở nước ta còn khá sơ sài. Thu nhập hàng tháng của các hộ gia đình thương không được công khai. Chưa kể đến việc các viên chức Việt Nam chủ yếu làm việc theo cảm tính. Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ càng các bước làm và thủ tục cần thiết, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng. Và hơn hết là tính xác thực của giấy tờ. Thủ tục chứng minh tài chính du học của bạn sẽ càng nhanh chóng nếu các giấy tờ của bạn có tính thuyết phục cao
  Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề này, hãy đến với trung tâm tư vấn du học HALO Education để được hỗ trợ chứng minh tài chính du học nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi nhất.

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO
  • Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 046 254 2237
  • Email: hotro@halo.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chia sẻ quý báu về chứng minh tài chính du học Canada

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN