Chiếc máy hút chân không gia đình dành cho bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrhao91, 29/10/15.

 1. mrhao91

  mrhao91 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  597
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chứng bệnh loãng xương sẽ gây gù cột sống và làm bạn đau dai dẵng do vỡ xẹp thân đốt sống. Dị chứng của bệnh sẽ làm cho bệnh nhân càng trở nên ít vận động và do đó loãng xương ngày càng năng thêm.
  [​IMG]
  Để có thể điều trị loãng xương thì không chỉ cung cấp vitamin D và can-xi, thì điều quan trọng là phải giúp bệnh nhân phải tái vận động để làm tăng chắc xương. Ngoài ra cũng nên vận động nhiều để can-xi có thể vào xương, giúp tăng độ đậm đặc của xương.
  Dụng cụ Spinomed là bộ nẹp lưng chống gù dùng để tập cơ lưng, làm cho cơ lưng trở nên vận động mỗi ngày và dần khoẻ mạnh trở lại.Sự khỏe mạnh của cơ lưng giúp dựng thẳng cột sống và làm giảm dần gù lưng.
  [​IMG]
  Khi gù giảm, bệnh nhân có thể đứng thẳng lưng được, thì đau do gù lưng cũng giảm đáng kể. Bệnh nhân đứng thẳng được, sẽ lấy lại thăng bằng cơ thể và bước đi tự tin hơn, không bị té ngã. Khi bước đi tự tin hơn, ít đau hơn thì bệnh nhân trở nên năng động hơn, tái hòa nhập xã hội tốt hơn.
  [​IMG]
  Với giá trị của Spinomed sẽ giúp bệnh nhân có thể cải thiện chất lượng tốt hơn. Bạn có thể mua nẹp lưng chống gù Spinomed tại cửa hàng hanggiasoc.vn. Địa chỉ mua các món dụng cụ y tế tại:
  + Địa chỉ: Số 29, đường số 41, P.6, Quận 4, TPHCM.
  + Hotline: 0906621010.
  + Email: info@hanggiasoc.vn.
  + Website: hanggiasoc.vn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chiếc máy hút chân không gia đình dành cho bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN