CHIẾN LƯỢC SEO NỘI DUNG UY TIN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi moohyool11, 12/4/16.

 1. moohyool11

  moohyool11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Điều này cũng đổi thay theo rộng rãi cách Tìm hiểu khác nhau như:seo giá rẻ hà nội, lĩnh vực, địa vị phố hội, thói quen, thị hiếu...những nội dung thường xuyên cũng như ngăn cản bạn viết những bài mang nội dung lộn xộn.một vài lời khuyên cho việc tạo một lịch biên tập:

  một lúc bạn đã người dùng tiêu chí bạn hãy khởi đầu vun đắp ra 1 lịch biên tập. Lịch biên tập là một lịch trình biểu hiện rõ lúc nào bạn sẽ xuất bản nội dung mới hình thức trình bày. Điều này sẽ giúp bạn mang


  dùng Outlook (hay Google Calendar) - san sớt lịch biên tập mang hàng ngũ tiếp thị của bạn. Thiết lập kể nhở cho các tác fake để họ nhận được 1 thông tin gần tới hạn chót.

  Hãy coi xét việc tạo ra những tính năng liên tiếp - tỉ dụ, một blog thực phẩm mang thể đưa ra một công thức nấu ăn vào thứ 2 hằng tuần.

  Hãy phân chia phổ thông thời gian hơn lúc biên tâp những nội dung phức tạp, chả hạn như video và infographics. những dòng nay thường cần rộng rãi lần chỉnh sửa để hoàn thiện và sở hữu thể sẽ phức tạp hơn khi tối ưu cho google.

  trước tiên, xác định tiêu chí mà website của bạn đang nhắm đến là gì? Bạn đang tậu cách thức đẩy doanh số bán hàng duyệt y các bạn trên internet? Bạn muốn kiếm tiền trong khoảng trang web chuẩn y các hoạt động quảng bá vì thế bạn chỉ muốn nâng cao lưu lượng truy cập của các bạn.? chỉ tiêu khác nhau thì chiến lược nội dung cũng khác nhau đó.

  ví như là bán sản phẩm và dịch vụ thì chiến lược là tụ hội vào trang thông tin sản phẩm, tối ưu hóa cho công cụ kiếm tìm và thuận lợi cho khách hàng. song song sở hữu các nội dung chỉ dẫn sử dụng sản phẩm hay tính năng trên những blog hay trang khác.....


  Tùy theo đối tượng người mua mà bạn nhắm đến thì nội dung cũng phải đổi thay cho phù hợp. nếu là người to tuổi thì họ cần phổ thông thông tin thể hiện đơn giản, dễ nhìn. Nhưng ví như là đối tượng bạn trẻ thì phải là phổ biến hình ảnh quyến rũ, ít chữ hơn vì họ không thích đọc nhiều.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CHIẾN LƯỢC SEO NỘI DUNG UY TIN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN