Chỉnh giờ đồng hồ đeo tay tại nhà khó hay dễ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi doanhcuc, 22/9/16.

 1. doanhcuc

  doanhcuc

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/9/14
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Đồng hồ đeo tay cũng như trang sức, mũ, túi xách, giày dép, dây lưng, kính… được coi là 1 trong những phụ kiện chẳng thể thiếu của 1 con người phong cách và hợp mốt. ngày nay, đồng hồ có rộng rãi màu sắc, kiểu dáng và chất liệu đóng vai trò làm vật trang trí hơn là dụng cụ đo thời gian. Người sành điệu là người biết phương pháp hài hòa những mẫu mã đồng hồ có y phục thích hợp, làm cho sao tôn lên được phong độ và cá tính của bản thân. Vậy bí quyết chỉnh đồng hồ đeo tay như thế nào.
  Mách nhỏ dòng đồng hồ thể thao cho nam lịch lãm:http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-edifice •• XEM NGAY!
  [​IMG]
  Đối mang đồng hồ 2 kim (kim giờ và kim phút) và đồng hồ 3 kim (kim giờ, kim phút và kim giây):
  bí quyết điều chỉnh: Kéo ra một nấc để chỉnh thì kim phút và kim giờ sẽ quay, Anh chị quay cho đến lúc cho tới hiện tại phù hợp nhé!
  Đối có đồng hồ hai kim một lịch (kim giờ, kim phút và lịch ngày) và 3 kim 1 lịch (kim giờ, kim phút, kim giây và lịch ngày):
  Muốn mua đồng hồ phong cách chất lượng cao? xem thử:
  http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-g-shock
  cách thức điều chỉnh:
  – Chỉnh ngày: Kéo nút ra một nấc vặn nhẹ (tùy đồng hồ sở hữu thể vặn lên hoặc vặn xuống) tới ngày hiện giờ. giả dụ có lịch thứ thì chỉ cần vặn lên và vặn vẹo xuống để chỉnh ngày và thứ (Tùy đồng hồ, Các bạn cứ căn vặn thử để bít vặn vẹo lên là chỉnh ngày hay thứ).

  [​IMG]
  – Chỉnh giờ: Kéo thêm 1 nấc và vặn vẹo thì kim phút sẽ quay! Anh chị em cứ quay cho tới lúc tới bây giờ phù hợp nhé!
  loại đồng hồ Casio hàng hiệu tại: http://timemart.vn/dong-ho-casio
  [​IMG]

  Lưu ý: có hai múi giờ (múi giờ Ngày và Đêm) (Vì đồng hồ thường nhật chỉ hiển thị múi giờ 12). Để giảm thiểu trường hợp lịch chuyển qua ngày mới khi đang trong múi giờ buổi sáng, lúc chỉnh chúng ta nên chỉnh lùi lại một ngày, thí dụ ngày chỉnh là ngày hai Dương lịch, thứ 3 (nếu sở hữu lịch Thứ) thì chúng ta chỉnh là ngày 1 và thứ hai, sau ngừng thi côngĐây kéo ra thêm 1 nấc và vặn vẹo để chỉnh giờ, khi thấy lịch chuyển sang ngày mới tức đang múi giờ đêm, lúc ngừng thi côngĐây chỉ cần chỉnh đúng múi giờ ngày nay là được:
  Đối có đồng hồ 6 kim 1 lịch:
  phương pháp điều chỉnh: sở hữu 3 nút chỉnh:

  [​IMG]
  – Nút giữa có hai nấc chỉnh, nấc đầu tiên để chỉnh ngày, nấc thứ 2 để chỉnh giờ và phút – Chỉnh như đồng hồ hai kim nhé Anh chị em.
  – Nút trên để cho chạy/dừng (On/Off) chức năng thể thao (còn gọi là Chronograph: sử dụng để đô 1 khoảng thời kì như đồng hồ bấm thời gian trong điền kinh).
  – Bấm nút phía trên lần một, kim thể thao bát đầu chạy, bấm lần thứ 2 thì kim dừng lại. lúc chậm tiến độ chức năng chronograph đang đứng, thì bấm nút phía dưới cộng để đưa kim về vị trí cũ số 12 (reset lại từ đâu).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉnh giờ đồng hồ đeo tay tại nhà khó hay dễ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN