Chỉnh hình mũi gồ cực an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi scorpion8626, 27/4/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc mũi được coi la trung tâm của khuôn mặt mỗi người và có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung bạn. Mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi trònn là dạng mũi điển hình của người Á Đông, kết hợp vơi một cặp mắt nhỏ, một mí, làm chúng ta kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ. Vì vậy phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp là nguyện vọng của rất nhiều người. Và chỉnh hình mũi gồ là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi đang được ưa chuộng hiện nay.
  Dù rằng có rất nhiều quan niệm về một cái mũi đẹp, nhưng chung quy lại vẫn thống nhất để đưa ra tiêu chuẩn vàng của một cái mũi lý tưởng. Người Á Đông chúng ta vốn bẩm sinh có một tháp mũi rất khiêm tốn, thấp nhỏ vì vậy, cần được phẫu thuật để làm cho mũi cao lên, to ra, có chiếc mũi đẹp là nguyện vọng của rất nhiều người. Mũi gồ cũng là một trong những dáng mũi xấu. Có 2 dạng mũi gồ đó là: khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi và trường hợp điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.
  [​IMG]
  Chỉnh hình mũi gồ tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn​
  Phương pháp chỉnh hình mũi gồ cho khách:
  1. Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi này được thực hiện cần phải gây mê toàn thân.

  2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi

  – Đường rạch mổ được thực hiện ở 2 bên cửa mũi, mổ mũi kín hay mũi hở tùy chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật nhưng chọn mổ mũi kín vẫn là phương pháp tối ưu. Còn mũi gồ đơn thuần thì chỉ cần mài đi phần xương bị lồi lên còn phần “sụn mũi trên” thì gọt và cắt đi. Các vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ chuyê dụng.
  - Nếu mũi bạn có lõm hình yên ngựa: cũng làm phẫu thuật như phần mũi gồ đơn thuần nhưng phần sóng mũi bị lõm thì cần dùng sụn để nâng cho đầy.
  3. Thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng: Chỉ khoảng gần 2 tiếng đồng hồ bạn sẽ có dáng mũi S line như nâng mũi s line đẹp
  4. Sau khi phẫu thuật mũi: bạn sẽ bị sưng nhiều nhất vào ngày thứ 4-5, sau đó giảm dần và sẽ hết. Bạn sẽ đến cắt chỉ vào ngày thứ 7 sau phẫu thuật nâng mũi s line.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chỉnh hình mũi gồ cực an toàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN