Chính quyền TPHCM lắp đặt camera tại các khu đông dân cư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sunbaekue, 18/8/16.

 1. sunbaekue

  sunbaekue Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi mới nghe về việc lắp đặt camera xem xét kỹ lưỡng giúp giảm tệ nạn từng lớp , sẽ có người cho rằng vô lí. Nhưng sự thực lại không hề như vậy , nếu các bạn còn chưa tin thì hãy đọc bài viết này để biết hiệu quả của lắp đặt camera mini xem xét kỹ lưỡng nhé.

  chúng ta đang nói về một câu chuyện có thật đã và đang diễn ra nhiều nhiều năm nay tại Phường 12 , Quận Gò Vấp , TP.HCM.
  Câu chuyện bắt đầu vào tháng 8/2013 , nhận thấy tình trạng an ninh trên địa bàn rắc rối , tổ dân phố khu phố 10 đã họp và kiến nghị lắp đặt camera xem xét kỹ lưỡng tại 1 số điểm nóng thường xảy ra các tệ nạn như mại dâm , bài bạc , ăn cướp. Nền tảng đi hàng đầu là 4 camera xem xét kỹ lưỡng đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Thành công đáng kinh ngạc ban sơ đó là , tai những lắp đặt camera xem xét kỹ lưỡng , các tệ nạn từng lớp đã giảm 1 cách đáng kinh ngạc. Tại những lắp đặt camera xem xét kỹ lưỡng như quán cafe đèn mờ có ám hiệu của mại dâm , những ngõ hẻm vắng thường xảy ra ăn cướp. Tợ hồ ý thức được có 1 mắt thần đang theo dõi mình nên khách hang đến mua dâm cũng không dám vào , hay đánh cắp cũng phải ngán ngẩm không dám hành động nơi có camera xem xét kỹ lưỡng. Từ đó đến nay số lượngcamera xem xét kỹ lưỡng qua mạng , phôn đã có xu hướng gia tăng so với bình thường không ngừng theo thời kì vì những hiệu quả to lớn mà nó đem lại , từ 4 camera xem xét kỹ lưỡng , sau hơn 1 năm số lượng camera xem xét kỹ lưỡng đã có xu hướng gia tăng so với bình thường con số hơn 200. Và được phân bố khắp các khu phố thuộc phường 12.
  http://www.dientunhatminh.com/thiet-bi-nghe-len

  [​IMG]

  Ngoại giả , lực lượng công an , canh gác dân phố còn được trang bị 40 bộ đàm giúp họ dễ dàng kết nối với nhau khi hoạt động. Địa ngục dân còn đóng góp 84 triệu đồng mua 4 xe máy để lực lượng đi tuần.
  Nói về an ninh lĩnh vực , ông Cao Lân - người dân khu phố 10 - cho biết , làng nhàng mỗi nhà đóng 200.000 đồng cho việc khai triển lắp đặt camera xem xét kỹ lưỡng không dây nhưng hiệu quả rất cao. “Không còn đánh cắp , tệ nạn bài bạc , mại dâm , đá gà cũng biến mất. Ngay cả người dân cũng ý thức hơn trong việc gìn giữ vệ sinh khu phố vì ai cũng biết có những 'mắt thần' đang dõi theo” , ông Lân nói và chỉ vào chiếc camera analog gắn trên bức tường con hẻm.
  Mô hình “Camera giám sát khu dân cư” của phường 12 quận Gò Vấp hồi tháng 3 được Bộ Công an tuyên dương vì hiệu quả gìn giữ an ninh. Hiện , mô hình được nhân rộng ra nhiều phường , xã tại TP HCM.

  chúng ta có cuộc chuyện trò với trung tá Lê Thành Hưng – trưởng Công An Phường 12. Ông háo hức chia sẻ. Trước kia , Phường 12 có nhiều tụ điểm rất Rắc rối về mại dâm và bài bạc , công an Phường muốn xử lí nhưng gặp phải nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn vì bọn phạm nhân có đường dây rất bé nhỏ. Nhưng từ khi lắp đặt camera xem xét kỹ lưỡng , thì việc rà soát các tệ nạn từng lớp đã sang 1 trang mới. Vị trung tá đã kể cho chúng ta nghe 1 ví dụ điển hình. Từ camera giám sát , công an đã phát hiện được nhiều cô gái ở hẻm 8 có hành vi chèo kéo khách mua dâm. Ngay tức khắc , công an phường đã đến đưa các cô gái về phường. Ban sơ các cô gái này phủ nhận hoàn toàn , nhưng khi xem lại hình ảnh ghi lại từ camera xem xét kỹ lưỡng thì các cô đã phải cúi đầu nhấn hành vi làm điếm , trèo kéo khách của mình. Nhưng công an Phường 12 đã xử lí rất sáng dạ , đó là chỉ phạt hành chính các cô gái này để họ biết vệ hệ thống giao thông camera an ninhvà sẽ không dám hành nghề , rồi miệng truyền khẩu về hệ thống giao thông camera xem xét kỹ lưỡng. Sau thời gian ấy ai cũng biết đến , và không còn khách mua dâm cũng như gái làm điếm vì sợ ghi hình bởi hệ thống giao thông camera không dây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chính quyền TPHCM lắp đặt camera tại các khu đông dân cưLike và Share ủng hộ ITSEOVN