Chớ quyên dùng Gel phết Trơn cho giao hợp hậu môn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 20/5/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Đừng Quên tiêu dùng Gel thoa Trơn cho làm chuyện đó hậu môn


  Làm chuyện ấy dục tình qua đường hậu môn Một trong những kiểu giao hợp tình dục mak một số người không dám thử hoặc ko thể thuyết phục đối tác có cảm thấy đi ngược sở hữu thuần phong mỹ tục. thường ngày, phổ biến người mắc rát & khó chịu ở quá trình thâm nhập bước qua đường bộ phận mắc bệnh trĩ & có thể họ đã thiếu 1 trong những bước Nơi này là chất xúc tác như: Thư giãn, tiếp xúc với mọi người, & đa số cùng quên sửa dụng gel bôi trơn phụ nữ

  . nên coi vào nhược điểm đây một bí quyết chi tiết hơn.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  ban đầu và chắc chắn không kém quan trọng Một trong những yếu tố gel phết trơn, này Là nhân công hiệu quan trọng trong chuyện giữ hầu hết thực hiện trơn tru & không với dẫn tới ma sát nhiều mức gây rách các mô hậu môn nhạy cảm.

  Bên trong trực tràng Là lớp mặt mỏng hơn so mang các vị trí khác nhau. bởi vậy tiêu dùng rộng rãi dầu thoa trơn tới làm chuyện đó bước qua đường đây luôn luôn Là cần.

  Luôn sử dụng dầu bôi trơn tự nhiên ở bộ phận mắc bệnh trĩ & trực tràng, chúng ta sẽ gặt hái cũng đã 1 kinh nghiệm thú vị bước qua đường hậu môn. trước hết xoa bôi trơn bên ko kể của bộ phận mắc bệnh trĩ, sau đó bắt đầu nhẹ nhàng khiến trong ở và sẽ làm thư giãn hậu môn theo kiểu massage. Tiếp tục sử dụng shop người lớn vũ hữu

  phổ biến trên đặc biệt Nơi này là trước và ở quá nhiều trình thâm nhập đôi bạn dễ với những giây phút tuyệt vời và đáng nhớ.

  Thư giãn Một trong những chìa khóa cùng mở ra và cho phép thâm nhập 1 bí quyết thoải mái. Cấu trúc giải phẫu of cơ thắt of tất cả người Một trong những như nhau. những cơ vòng cũng đã tạo từ vòng of những cơ đầu tiên có vòng không tính mà ta có thể coi thấy khi có cơ hội.

  1 chòm màu nâu, bao quanh những vết rạn làn da ví dụ như bộ phận mắc bệnh trĩ. Cơ vòng bên ở mang phần có khả năng trông thấy từ cách nhẹ nhàng đẩy ra là bắt đầu đoạn ruột & các bạn bắt đầu nhìn thấy một phần màu hồng bên ở. Mục đích Là kết hợp với thư giãn những cơ chặt chẽ kết hợp với tới phép thâm nhập từ ngón tay, đồ chơi, hoặc dương vật.

  tiếp xúc với mọi người Một trong những chìa khóa cùng đối tác of các bạn không ép buộc mình vào kiểu làm chuyện ấy hậu môn 1 cách thiếu thoải mái. đây đều la cách hạn chế cơn đau, tổn thương vì chưa hòa hợp. tiếp xúc với mọi người đều Một trong những bí quyết để đôi chúng ta tự bản thân điều chỉnh nhanh, chậm lại, hoặc tiếp tục bởi những cơ thắt đủ thoải mái để chấp nhận những gì đã cũng đã đặt bên ở. thường ngày, khi mọi người nhận

  Một trong những mọi người điểu khiển theo mình tốc chỉ số, họ sẽ biết phương pháp thư giãn cơ thắt of họ và có khả năng tới đối tác của họ biết lúc nào để tiến hành.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chớ quyên dùng Gel phết Trơn cho giao hợp hậu môn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN