Cho thuê máy chủ, server với đầy đủ cấu hình lựa chọn khác nhau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 22/7/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi quyết dịnh thuê máy chủ để phục vụ cho cả hệ thống doanh nghiệp thì người đi thuê cần phải biết được rằng mức độ hoạt động của doanh nghiệp mình đang ở đâu để từ đó có thể lựa chọn được một chiếc máy chủ phù hợp với yêu cầu cũng như tài chính của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thue server với đầy đủ các cấu hình khác nhau. VDO hiện đang là một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ và thue cho dat server hàng đầu Việt Nam, với rất nhiều máy chủ được nhập khẩu từ nước ngoài và đa dạng về cấu hình cũng như tài nguyên sử dụng. Doanh nghiệp đến với VDO sẽ được tùy ý lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp với họ.


  [​IMG]


  Tùy ý lựa chọn cấu hình và nâng cấp thêm tài nguyên máy chủ

  Khách hàng có thể chọn cấu hình riêng cho máy chủ của mình hoặc yêu cầu nâng cấp thêm phần cứng khi cần thiết, việc nâng cấp đơn giản và nhanh chóng chỉ với 15 phút.

  Khi thuế máy chỉ riêng VDO

  sẽ cung cấp miễn phí phần mềm Mail Server, Linux Cent OS cho khách hàng, khách hàng tự mua license khi sử dụng các phần mềm khác.

  VDO cung cấp tất cả license và bản dùng thử cho tất cả các phần mềm thực thi trên máy chủ, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn ngần ngại vì không có bộ phận IT hoặc nhân viên kỹ thuật đủ khả năng quản lý. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ quản trị máy chủ toàn diện chỉ với 1,000,000 VNĐ / tháng. Trong đó bao gồm các công việc: Cài đặt, tối ưu, cấu hình bảo mật, sao lưu dữ liệu định kỳ và gửi các báo cáo hàng tháng (hoặc hàng tuần) đến Quý khách.  Về phần cứng máy chủ , Dich vụ máy chủ hiện đang sử dụng linh kiện không giả của Dell , IBM , HP , Supermicro… với sự hiệp tác cùng các nhà cung cấp , đại lý phân phối không giả tại Việt Nam. Bởi vậy , Quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm về chất lượng các máy chủ cho thuê.

  Dịch vụ hoàn hảo với đầy đủ các tính năng

  Service thuê máy chủ dùng riêng ( Dedicated Server ) Khách hàng được tham vấn chọn cấu hình máy chủ ăn nhập và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Máy chủ dùng riêng độc lập dành cho những website lớn , hoạt động cung cấp báo cáo hoặc hoạt động trong chuye thương nghiệp điện tử , làm service Hosting hay xây dựng hệ thống giao thông Mail Server , Web Server , Backup/Storage Server , ...

  UPS / điện máy nổ / điều hòa. Full root access với Linux Server, Full Administrator với Windows Server

  Cài đặt và cấu hình toàn bộ server hoàn tất các services: APACHE, FTP, MYSQL, DNS, POP3, SMTP, ngôn ngữ PHP, CGI, PERL, ZEND OPTIMIZER.

  Hệ điều hành Windows Server 2003 Enterprise Edition: Cài sẵn DNS, IIS6, MySQL5, PHP5, Helm3

  Công nghệ lưu trữ RAID 6

  Hệ điều hành Centos 5: Cài sẵn Apache 2.2, PHP5, MySQL5, firewall APF,

  Cài đặt Control Panel. Hướng dẫn các bước cơ bản cho khách hàng sử dụng Control Panel.

  Cấu hình, chỉnh sửa các lỗi hacking hiện hành, khóa một số hàm, thư viện liên quan đến sercurity
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cho thuê máy chủ, server với đầy đủ cấu hình lựa chọn khác nhau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN